Cuộc thi tiềm kiếm “đại sứ chó” cho ngành du lịch Scotland

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Điều đặc biệt ở Scotland là chó vinh dự trở thành đại sứ du lịch để  “đại diện cho tinh thần Scotland trên toàn thế giới”.

Xem thêm:

Cơ quan du lịch Scotland vừa tổ chức cuộc thi để tìm kiếm “đại sứ chó” với tư cách là đại sứ du lịch để quảng bá và đại diện cho ngành du lịch của  Scotland nhằm mục đích “đại diện cho tinh thần Scotland trên toàn thế giới”.

Cuộc thi có tiêu chuẩn và sự sàn lọc nghiêm khắc, các “ứng cử viên” tiềm năng phải vượt qua những tiêu chuẩn rất khắt khe như: sở hữu khứu giác và thị giác nhạy bén đối với các danh lam thắng cảnh Scotland, quan trọng hơn là tính cách hoạt bát, vui vẻ thân thiện và yêu thích những chuyến du lịch khắp đất nước.

P_udlaSxevpSIc9J0JWSz5pa1IE

Nhiều tiêu chí được đưa ra để tiềm khiếm đại sứ phù hợp

Nhiệm vụ của “đại sứ chó” đầu tiên sẽ là cập nhật những chuyến đi của mình dọc Scotland trên các trang mạng xã hội và tham gia vào các chiến dịch quảng bá du lịch giới thiệu hình ảnh đất nước. Ngoài ra, công việc này cũng bao gồm cả việc xuất hiện trên truyền hình và các phương tiện thông tin khác.

scotspiritadvertheader

Chuyến du lịch miễn phí sẽ là khoảng thù lao dành cho chú chó đại sứ

Khác các đại sứ du lịch thông thường, công việc này sẽ được trả bằng khoảng thù lao hậu hĩnh nhưng chú chó được chọn cùng chủ nhân của mình sẽ được tặng một chuyến du lịch miễn phí. Hiện nay cơ quan du lịch đang mở cuộc tìm kiếm “đại sứ chó” trên khắp Scotland với điều kiện các ứng cử viên dự thi phải sống lãnh thổ nước này.

Cuộc thi không chỉ giúp mang đến cái nhìn mới cho ngành du lịch Scotland mà còn giúp thu hút sự quan tâm của du khách và người dân đối với cuộc thi. Những con chó lọt vào vòng cuối cùng sẽ được kiểm tra kỹ năng vào đầu tháng 5 để chọn ra ứng viên xứng đáng với danh hiệu “đại sứ du lịch” Scotland.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Một Thế Giới

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.