Đà Nẵng sắp ra mắt tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) –  Công viên Asia Park tại Đà Nẵng sẽ ra mắt Golden Sky Tower – Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 5/9.

Xem thêm

Golden Sky Tower sẽ là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam khi có chiều cao 47 m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng. Tháp có tất cả 24 chỗ ngồi bao quanh. Trong vòng 120 giây, du khách sẽ được nâng lên độ cao 47 m, ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng, rồi lao vút về mặt đất với vận tốc thần tốc gần 70 km/giờ.

Golden Sky Tower

Golden Sky Tower sẽ là trải nghiệm mới dành cho tín đồ của trò chơi cảm giác mạnh

Tháp rơi tự do là một trong những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, được lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại). Dịp Quốc khánh năm nay, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc bùng nổ, phấn khích trên tháp rơi tự do ngay tại Việt Nam.

Golden Sky Tower là công trình của SBF Visa Group (Italia), thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm. Tòa tháp cao 47 m được gắn với sàn bê tông có thanh bảo vệ riêng lẻ và hệ thống rơi tự do có hệ phanh từ/nam châm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách, chiều cao tối thiểu được phép tham gia là 140 cm và tối đa là 195 cm.

Golden Sky Tower 1

Tòa tháp cao 47 m hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách cảm giác bùng nổ

Golden Sky Tower ra mắt sẽ là trò chơi thứ 5 trong danh sách những trò chơi cảm giác mạnh tại Asia Park mùa hè này. Trước đó, khu vui chơi hàng đầu Việt Nam hút khách nhờ các trò chơi như Love Locks, The Flying Kirins, Sky Treasure và Singapore Sling. Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 19…

Trong kỳ nghỉ lễ 2/9, công viên Asia Park sẽ mở cửa đón khách từ 9h30 đến 22h30 trong các ngày 2-4/9. Giá vé vào cổng không đổi, miễn phí với trẻ em dưới 1m, người lớn giá 200.000 đồng, trẻ 1-1,3m giá 150.000 đồng.

Từ 2 đến 5/9, du khách tới Asia Park vào các khung giờ 19-21h sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà dễ thương như gấu bông, áo thun, cốc nước,… khi tham gia chương trình vòng quay may mắn. Trong ngày thứ 3 vui vẻ, Asia Park giảm 25% giá vé vào cổng. Thứ 3, 7 và Chủ nhật tại đây tiếp tục diễn ra chương trình “Đêm hội sắc màu” với nhiều tiết mục đặc sắc như Canaval, Belly Dance, múa hoa, múa lửa, biểu diễn mặt nạ cười, Nữ thần Tự do và hoạt náo Mascot….

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.