Đà Nẵng tăng cường chuẩn bị cho hội diễn pháo hoa quốc tế

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tính đến ngày 7-4, Đà Nẵng đã bán hơn 9.400 vé (khoảng 2,1 tỷ đồng) của Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC 2015).

Tổng số vé được phát hành cho cuộc thi năm nay là 20.600. Ông Trần Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, công tác chuẩn bị, kiểm tra các hoạt động phục vụ đang được khẩn trương thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ.

phao-hoa-da-nang2015

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế là hoạt động thường niên tại Đà Nẵng

Riêng đối với chương trình nghệ thuật, thành phố đã quyết định không chọn Công ty TNHH Du lịch Sơn Lâm (trụ sở tại Hà Nội) tham gia thực hiện. Thay vào đó, chương trình nghệ thuật tại DIFC 2015 sẽ do Nhà hát Trưng Vương tổ chức biểu diễn.

Các khâu khác như lưu trú, chương trình biểu diễn cũng được quan tâm đúng mực. Về năng lực lưu trú, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 16.300 phòng tại các khách sạn sẵn sàng đón khách. Lực lượng chức năng đã tăng cường kiểm tra, xử lý để tránh tình trạng tự ý nâng giá, chặt chém dịp lễ hội. Đến nay đã có 453/454 khách sạn công khai đăng ký giá phòng lưu trú dịp lễ sắp tới.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ Báo Đà Nẵng

Leave A Reply