Đà Nẵng tiếp nhận phản ánh của du khách qua facebook

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Để tiếp cận gần hơn với khách du lịch và giải đáp những phản ánh một cách cụ thể nhất, thì từ nay khách du lịch có thể truy cập vào trang facebook riêng của ngành du lịch Đà Nẵng để cập nhật những vấn đề liên quan đến hoạt động du lịch.

Xem thêm:

Trong buổi làm việc cuối tuần qua, ông Đặng Việt Dũng – Phó chủ tịch UBND Đà Nẵng yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố nhanh chóng lập trang facebook của ngành du lịch để để tiếp cận gần hơn với ý kiến của người du lịch để kịp thời giải đáp và xử lí.

Theo đó, trang này sẽ do một đội ngũ quản lý chặt chẽ để nhanh chóng xử lý và trả lời kịp thời các ý kiến phản ánh. Theo phía cơ quan đại diện, đây là kênh thông tin quan trọng để Đà Nẵng tiếp thu những góp ý từ phía người dân cũng như khách du lịch để nâng cao chất lượng.

4-box_hqka

Thông qua trang facebook này, chính quyền sẽ đến gần hơn với nguyện vọng củ khách du lịch

Ngoài ra, Phó chủ tịch thành phố cũng đề nghị chấn chỉnh tình trạng chèo kéo du khách, song song đó là việc quản lý và tuyên truyền đội ngũ lái xe taxi cũng như chủ xe để mỗi tài xế là một đại sứ thân thiện góp phần quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến đông đảo du khách.

truyen-hinh-my-tam-tac-khen-cau-rong---da-nang-690

Việc chấn chỉnh sẽ giúp nâng cao hình ảnh của Đà Nẵng trong mắt khách du lịch

Ngày 8/3 vừa qua, một du khách Anh đã phản ánh trên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng về việc bị nhân viên khách sạn trên đường Hà Bổng xúc phạm và hành hung. Sau khi nhận được thông tin, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã phối hợp với Tổ công tác 43 (tổ liên ngành được thành lập để triển khai chỉ thị 43 của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng trong năm văn hóa, văn minh đô thị) đến làm việc xác minh và xử lí vụ việc. Vấn đề đảm bảo an toàn và lợi ích cho du khách được ưu tiên hàng đầu.

anh_khach_du_lich_nguoi_anh_phan_anh_tren_FB

Thông qua trang facebook nhiều vụ việc được nhanh chóng xử lí

Trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng được lập năm 2013 và hiện có gần 20.000 thành viên. Người điều hành quản lí trang facebook này là bao gồm: ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng; ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Quang Vinh, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Bùi Hồng Trung, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải… để đảm bảo thông tin được giải quyết bởi các nhà chức trách.

Năm 2015, Tổ công tác 43 đã kiểm tra xử lý 154 phản ánh từ trang facebook này. Góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh du lịch của Đà Nẵng trong mắt du khách.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Người Lao Động

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.