Đại sứ Du lịch Bobby Chinn hết lời ca ngợi ẩm thực Việt

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu Bobby Chinn nhận định Việt Nam có nhiều lợi thế để quảng bá du lịch, nhưng đối với ông thì ẩm thực vẫn là thế mạnh ưu tiên để quảng bá.

Đây cũng là lý do khiến ông từ bỏ San Francisco để ở Việt Nam 20 năm. Theo Bobby Chinn, Việt Nam là đất nước có nền văn hóa phong phú và đa dạng, những khu chợ truyền thống và cách chế biến nguyên vật liệu là những ví dụ minh họa sinh động.

Ông cũng cho rằng một trong những món sandwich ngon nhất thế giới chắc chắn phải là bánh mì của Việt Nam, hay khi thế giới cho rằng Ramen của Nhật là món mỳ ngon nhất thế giới, thì với ông món Phở của Việt Nam nếu không được đánh giá ngon hơn thì ít nhất cũng phải là bằng…

31BobbyChinn21501main231BobbyChinn21501main2

Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu-Bobby Chinn

Tại buổi giao lưu, Đại sứ Du lịch Bobby Chinn đã chia sẻ những hồi ức của ông về ngày đầu đặt chân đến Việt Nam; kinh nghiệm thành đạt trong nghề đầu bếp; những công việc đã làm để quảng bá cho du lịch Việt Nam…

Với vai trò Đại sứ Du lịch, Bobby Chinn luôn tìm cách quảng bá cho du lịch Việt Nam. Đối với ông ẩm thực là cách quảng bá nhanh nhất hình ảnh một đất nước, một nền văn hóa đến với bạn bè và du khách quốc tế. Ông hy vọng Việt Nam nên chọn ẩm thực làm thế mạnh để quảng bá du lịch trong tương lai.

Buổi giao lưu của Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu với người hâm mộ, những sinh viên theo học ngành Du lịch và chuyên gia du lịch tại Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2015.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ dulich.org.vn

Bình luận

Bình luận

Bình luận