Đặt trước vé máy bay cho chuyến hành trình  vi vu châu Á

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Năm 2016 được hứa hẹn là năm diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc ở các nước châu Á. Nếu muốn có chuyến hành trình tiết kiệm thì ngay từ hôm nay du khách cần đặt vé ngay để có giá tốt nhất.

Xem thêm:

Thái Lan: Đặt trước 20 tuần

Thái Lan là quốc gia sở hữu nhiều điều hấp dẫn chào đón bạn: khung cảnh đồi núi của Chiang Mai, nhịp sống hối hả ở Bangkok hay thành phố biển sôi động Phuket. Bên cạnh đó, Thái Lan còn sở hữu văn hóa  đặc sắc mà trong đó nổi bật nhất là lễ hội té nước Songkran. Dự kiến lễ hội té nước sẽ diễn ra vào ngày 13/4/2016 tại Chiang Mai.

Hong Kong: Đặt trước 20 tuần

Hong Kong cũng là một trong những địa điểm du lịch sôi động trên thế giới. Ẩm thực  cảnh quan, mua sắm rẻ là yếu tố hút du khách từ khắp nơi trên Thế Giới. Những sự kiện văn hóa thú vị mà bạn không nên bỏ qua chính là: Cheung Chau Bun diễn ra vào giữa tháng 5/2016. Những người đàn ông leo lên một ngọn tháp bánh bao cao đến tận 18 m để tranh nhau giật lấy càng nhiều bánh sẽ là người chiến thắng.

honglkong

Hong Kong là quốc gia hiện đại, sôi động  nổi bật của châu Á

Đài Loan: Đặt trước 20 tuần

Đài Loan là điểm hẹn lí tưởng cho hành trình mua sắm, lướt ván, thưởng thức ẩm thực phong phú. Đặc biệt ở quần đảo Bành Hồ trong khoảng tháng 4 –  đến tháng 6 sẽ diễn ra lễ hội bắn pháo hoa rực rỡ. Không chỉ có các màn pháo hoa đặc sắc mà còn cả những màn trình diễn âm nhạc và thả đèn lồng. Nếu không muốn bỏ lỡ sự kiện này thì bạn nên đặt chuyến bay trong tháng 12 để có dịp đến đảo Bành Hồ, ngắm pháo hoa tuyệt đẹp thắp sáng cả bầu trời.

Hàn Quốc: Đặt trước 19 tuần

Hàn Quốc thời điểm nào cũng mang vẻ nên thơ. Tuy nhiên vào khoảng tháng 4, 5, chính là thời điểm hoa anh đào tưng bừng khoe sắc khắp nơi. Ngoài ra, vào thời gian này thời tiết cũng khá dễ chịu để bạn dạo chơi mua sắm, thưởng thức ẩm thực và khám phá các nét văn hóa truyền thống của đất nước Hàn Quốc.

df

Hàn Quốc trong giời gian nào vẫn mang vẻ lãng mạn thơ mộng

Indonesia: Đặt trước 18 tuần

Indonesia thu hút du khách bởi văn hóa và  vùng biển tuyệt đẹp. Nổi bật nhất là Bali, viên ngọc quý của đất nước này, nơi được du khách khắp nơi trên thế giới tìm đến tham quan. Ngoài ra, du khách nên tham gia lễ hội dân gian Buleleng ở phía bắc Bali vào cuối tháng 3/2016. Lễ hội là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và nghệ thuật đương đại sẽ biến không khí ở đây trở nên sống động. Để không bỏ lỡ bạn nên đặt vé trước từ đầu tháng 12 để hưởng mức  giá tốt trong hành trình khám phá đất nước vạn đảo Indonesia.

6532030627_ec60e08542_b

Indonesia rực rỡ sắc màu về đêm

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

 

 

Leave A Reply