Đón 30-4 với Tuần lễ Văn hoá – Du lịch Sa Pa 2015

0
[ĐĐDL] Sắp tới đây, từ ngày 28/4-3/5 Sapa sẽ tổ chức Tuần lễ Văn hoá – Du lịch Sa Pa năm 2015 với nhiều hoạt động thú vị thuộc nhiều lĩnh vực.

Trong tuần lễ này sẽ diễn ra hàng loạt các chương trình du lịch, văn hoá, thể thao như: lễ hội trên mây, ngày hội văn hóa bản Cát Cát của người Mông, đêm trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Sa Pa, chương trình “Một ngày làm nông dân”, chương trình văn nghệ “Sắc màu vùng cao”, hội chợ ẩm thực, triển lãm ảnh nghệ thuật “Đất và người Sa Pa”…

Tuần lễ Văn hoá - Du lịch Sa Pa năm 2014

Tuần lễ Văn hoá – Du lịch Sa Pa năm 2014

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, du khách còn có cơ hội tham gia các tour du lịch chuyên đề gắn với sản phẩm du lịch mới như: Tham quan bốn tuyến du lịch mới trong phạm vi Vườn Quốc gia Hoàng Liên Sơn, lễ hội đường phố và chương trình khám phá di sản văn hóa các dân tộc Sa Pa.

Một điều không thể bỏ lỡ trong chuỗi sự kiện nữa chính là màn bắn pháo hoa bên bờ hồ Xuân Viên và chương trình tái hiện hoạt động văn hóa dân gian truyền thống của các dân tộc thiểu số với tên gọi “Đêm giao duyên”. Tất cả đều có trong đêm khai mạc vào tối 30/4.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Dân trí

Leave A Reply