Đón Tết với chương trình “Xuân Quê hương 2015”

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Nhân dịp Tết Ất Mùi, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình “Xuân Quê hương” để đón đồng bào ở xa Tổ quốc về nước vui Tết cổ truyền dân tộc. 

Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước như 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm ngày Quốc khánh và đặc biệt là 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Với ý nghĩa đó, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức chương trình “Xuân Quê hương 2015” với chủ đề “Tổ quốc vinh quang” tại TP. Hồ Chí Minh.

IMG_3668

Hình ảnh chương trình Xuân Quê Hương năm Quý Tỵ.

Chương trình như một lời chào đón bà con Việt Kiều xa quê quy tụ về quê đón mừng Tết Nguyên Đán ấm cúng cùng đất nước và ôn lại các sự kiện lịch sử bằng nghệ thuật.

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 7-8/2/2015 (ngày 19 và 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ). với sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ nổi tiếng ở trong và ngoài nước, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân và chào mừng giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Dự kiến chương trình sẽ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước; lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài; lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh; Ngoại giao đoàn, cùng đông đảo kiều bào về quê hương đón Tết.

Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/Theo CINET.

Bình luận

Bình luận

Bình luận