Dự án đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Vào ngày 22/7, Công ty Du lịch Vietravel đã công bố dự án đường bay mới Đà Nẵng – Bangkok. Dự án này đánh dấu sự hợp tác giữa Vietravel với Tổng cục du lịch Thái Lan, hãng hàng không Thai Vietjet nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch quốc tế.

Theo dự kiến, chuyến bay mới sẽ khởi hành vào ngày 28/7 bằng chiếc máy bay mang số hiệu A320 với số lượng 180 ghế/chuyến. Đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok có tần suất bay 5 ngày/chuyến, thời gian bay 1giờ 30 phút và sẽ bắt đầu bằng giá vé ưu đãi cho tour Đà Nẵng – Bangkok – Pattaya với giá chỉ 7.490.000 VND. Khuyến mãi đặc biệt cho dự án đường bay mới là chuyến bay thẳng lần này được Tổng cục du lịch Thái Lan hỗ trợ mỗi du khách một vé Muay Thái (biểu diễn múa võ) trị giá 40USD/vé.

1-da-nang-bankok

Những chương trình khuyến mãi này nhằm thu hút và quảng bá với du khách

Đến với chuyến hành trình này, du khách sẽ có cơ hội khám phá thủ đô Bangkok đầy thú vị với: cung điện Ananta Samakhom, chùa Phật Vàng với tượng Phật Vàng lớn nhất thế giới, những trung tâm mua sắm sầm uất… Còn thành phố biển Pattaya sẽ làm bạn thích thú với làn nước xanh mát tại đảo San Hô , tham quan Trân Bảo Phật Sơn – núi Phật được khắc bằng vàng 24k cùng nhiều khu du lịch nổi tiếng khác. Vườn nho Hồ Bạc – Silver Lake Winery chính là cảnh quan lãng mạn nên thơ không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, Pattaya còn sôi động hơn bao giờ hết với chương trình ca múa nhạc Colosseum – chương trình ca múa nhạc tạp kỹ độc nhất vô nhị chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Vietravel tiếp tục khai trương các chuyến bay thuê chuyến (charter flight) nhằm phục vụ tốt hợn cho nhu cầu của du khách. Việc khai trương tuyến bay nhằm  tạo ra những sản phẩm mới có những ưu điểm nổi trội tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách miền Trung muốn đến tham quan Thái Lan.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, theo thống kê thì lượt khách từ Đà Nẵng đi Thái Lan tăng khoảng 40% so với cùng kỳ nnăm ngoái. Đây cũng là lí do khai trương đường bay thẳng Cần Thơ – Đà Lạt và Cần Thơ – Bangkok. Đây là một trong những bước đột phá giúp khách hàng các tỉnh, thành tiếp cận các  sản phẩm dịch vụ chất lượng cao một cách dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển với đường bay thẳng.

tfd_150410_Grand-Palace

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok trong ngày đầu khai trương

Ông Ngô Quang Vinh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, cho rằng: “đường bay này rất quan trọng để khai thác khách du lịch của hai địa phương”. Theo dự kiến trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ hợp tác với Thừa Thiên Huế và Quảng Nam để tổ chức road show tại Bangkok, giúp mang du lịch Thái Lan đến gần hơn với du khách địa phương .

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận