Gậy tự sướng bị cấm mang vào công viên Disney

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Để đảm bảo an toàn, du khách đến công viên của Disney được yêu cầu không mang theo các loại gậy giúp gắn máy ảnh hoặc gậy gắn điện thoại chụp ảnh trong thời gian đến vui chơi tại đây.

Đây là quy định mới tại nơi đây và quy định này được chính thức áp dụng từ ngày 30/6.

Cụ thể hơn, các loại gậy chụp ảnh tự sướng sẽ hoàn toàn không được sử dụng tại tất cả các hệ thống công viên của Disney World . Đồng thời thiết bị này cũng bị cấm tại các công viên nước của Disney World và cả khu vực chơi game Disney Quest ở khu Downtown Disney, Florida.

1368814

Disney không phải là nơi đầu tiên cấm thiết bị: gậy tự sướng

Ngoài ra, gậy tự sướng cũng bắt đầu bị cấm từ ngày 30/6 tại khu nghỉ dưỡng Disneyland ở California. Hiệu lệnh này sẽ tiếp tục được áp dụng tại ác công viên khác của Disney ở Paris và Hong Kong từ ngày 1/7.

Để đảm bảo, du khách đến vui chơi có thể gửi lại thiết bị ở khu vực kiểm tra hành lý trước khi vào công viên và lấy lại lúc ra về. Thông báo về quy định mới này sẽ được công bố ở các bãi đỗ xe và khách sạn của khu nghỉ dưỡng. Đồng thời cũng sẽ được đưa lên trang web của Disney World.

disneyland-tickets__140518205906

Hoạt động gắt gao này nhắm đảm bảo an toàn khi du khách đến công viên Disney

Hiệu lệnh này vấp phải khá nhiều ý kiến tiêu cực của khách hàng, mà đa phần là giới trẻ. Bởi gậy tự sướng được xem là vật dụng quen thuộc để hỗ trợ việc lưu lại các bức ảnh kỉ niệm được đẹp hơn.

 

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận