Giá tour giảm sâu, cạn vé những ngày cận tết

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Mặc dù hiện nay, các tour tết Bính Thân còn nhận khách, nhưng số lượng còn lại rất ít, vì đa phần du khách đã đặt trước từ khá lâu.
Xem thêm:

Tour giờ chót

Hiện nay, đa phần các công ty du lịch đã chốt sổ các tour ngoài nước như: Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản, Dubai, Nam Phi, Australia, New Zealand… Vì đa phần các tour này phải xin visa nên việc chốt vé trước Tết để hoàn tất các thủ tục cho chuyến hành trình. Thậm chí tour đi Hàn Quốc đã chốt sổ từ trước nửa tháng vì quá hút khách. Một số ít tour nước ngoài còn mở bán nhưng đa phần điểm đến là các nước không phải xin visa như Thái Lan, Singapore, Campuchia, Myanmar…

00016c42b42314498ff94f

Du lịch nước ngoài rất được ưa chuộng trong kì nghĩ tết dài ngày

Các tour còn lại vé chủ yếu là tour trong nước như: ngắm hoa đào Tây Bắc, du lịch tâm linh Tràng An – Bái Đính, du lịch biển Đà Nẵng, Nha Trang, ngắm hoa anh đào Đà Lạt… với thời gian ngắn từ 3- 5 ngày. Đa phần là tour bằng đường bộ, con các tour đường hàng không đã kín chỗ từ trước.

tethanquocbinhthan

Các công ty du lịch cũng khuyên du khách nhanh tay đặt chỗ sớm

Tuy nhiên, số lượng vé còn lại không nhiều. Đối tượng là khách lẻ hay khách thay đổi kế hoạch vào phút chót. Các hãng du lịch chia sẻ rằng: năm nay gia đình, hay nhóm khách đều đã đăng ký tour Tết sớm hơn do nắm bắt được tình trạng quá tải của mùa du lịch đầu năm.

Giá tour giảm

Đặc điểm của việc đặt tour trong thời điểm này là: không còn nhiều sự lựa chọn nhưng bù lại du khách lại có cơ hội sở hữu tour giá rẻ. Thậm chí vào giờ chót nhiều hãng còn tung chương trình khuyến mãi với giá giảm sâu.

tsc_140924TourTetnguyendan

Số lượng vé trống còn lại rất ít và giá lại được ưu đãi trong những ngày cận tết

Với công ty Du lịch Việt, các tour nước ngoài có chương trình giảm 300.000 – 3.000.000 đồng. Cụ thể hơn, tour Singapore 4 ngày từ 9 triệu đồng hiện chỉ còn 7,6 triệu đồng, tour Thái Lan 4 ngày 7,3 triệu đồng còn 5,8 triệu đồng, tour Singapore – Malaysia 6 ngày 15,6 triệu còn 11 triệu. Vietravel cũng chào bán tour Maldives 5 ngày vào giờ chót với giá 38 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng so với nhiều tuần trước đây.

  MALAYSIA/

Đến hiện nay, giá tour đang giảm mạnh để thu hút thêm du khách

Theo chia sẻ từ công ty Fiditour, tour còn nhận khách là khởi hành mùng 2 đi Buôn Ma Thuột, gía vé hiện tại giảm chỉ còn 3,9 triệu đồng. Tour Nha Trang 3 ngày của Top Ten Travel cũng khuyến mãi chỉ còn 2,2 triệu đồng. Trong những ngày của năm cũ, nhiều hãng giảm mạnh cho tour Đà Lạt với giá 2,6 triệu, Phú Quốc 3,5 triệu.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.