“Gỏi cuốn dài nhất thế giới” tại Đà Nẵng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Với chiều dài 500 mét và được thực hiện bởi gần 600 người, chiếc gỏi cuốn được làm ngay trên bãi biển Đà Nẵng vừa được trao chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới.

Chiếc gỏi cuốn này được làm ra trong thời gian diễn ra chương trình Điểm hẹn mùa hè 2014 tại Đà Nẵng vào ngày 5/6/2014. Đến chiều 20/3, tổ chức APOT Asia đã chính thức trao chứng nhận kỷ lục Guinness cho “Gỏi cuốn dài nhất thế giới” đến Đà Nẵng.

images1025417_0

Chiếc gỏi cuốn được làm ra tại bãi biển trung tâm tuyệt đẹp

Buổi lễ do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Tổ chức APOT Asia tổ chức. Sự kiện này là một cơ hội để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh du lịch của mình.

anh-1-63b2a

Gần 600 người đã tham gia làm chiếc gỏi cuốn kỷ lục này

Trong nhiều năm gần đây, Đà Nẵng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước bởi những nét đẹp đặc trưng. Nơi đây được xem là thành phố đáng sống ở khu vực miền Trung Việt Nam, không chỉ thể hiện là một thành phố trẻ năng động với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, môi trường trong lành, mà thành phố có núi, có biển, có sông, có rừng nguyên sinh này còn có chiều sâu văn hóa vùng miền. Đặc biệt là, văn hóa ẩm thực đặc sắc.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận