Hạ Long khai trương khu trưng bày tượng sáp lớn nhất Việt Nam

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Với 53 bức tượng sáp là bản sao hoàn hảo của các siêu sao nổi tiếng thế giới, khu vui chơi giải trí ở Hạ Long (Quảng Ninh) trở thành nơi trưng bày tượng sáp lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm

Với giá vé vào cửa là 100.000 đồng/người, khách vui chơi tại khu giải trí mới mở ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ được vui đùa chụp ảnh cùng các bức tượng sáp giống hệt như người thật.

Tuy không phải là bảo tàng tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam nhưng khu trưng bày “Gặp Gỡ Thần Tượng” ở Hạ Long có quy mô lớn nhất cả nước. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt và chụp hình với 53 gương mặt nổi tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực của đời sống như chính trị, kinh tế, khoa học, điện ảnh, thể thao, âm nhạc, như Tổng thống Mỹ Obama, Tổng thống Nga Putin, ca sĩ Michael Jackson, doanh nhân Steve Jobs, Brad Pitt, Angelina Jolie, Jackie Chan,…

Trải qua quá trình chế tác phức tạp từ hơn 500 số đo cơ thể trong hơn 90 ngày, các ngôi sao tượng sáp được tạo hình với kích thước như ngoài đời thực và thật đến từng chi tiết như da, tóc, lông mi, trang phục, biểu cảm…

Dưới đây là một số bản sao hoàn hảo của các nổi tiếng có mặt trong bảo tàng:

Giáo hoàngTượng Giáo hoàng Jean Paul II, người đứng đầu tòa thánh Vatican trong suốt 26 năm, kể từ năm 1978

Thành LongNgôi sao điện ảnh người Hong Kong – Thành Long

Titanic

Ngôi sao trong phim Titanic, Leonardo Dicaprio, người vừa nhận giải Oscar vào tháng 2/2016

Hai người cao và thấp nhất thế giớiHai người cao và thấp nhất thế giới là anh Sultan Kosen (Thổ Nhĩ Kỳ, cao 2,51 m, sinh năm 1982) và chị Jyoti Amge (Ấn Độ, cao 62,8 cm, sinh năm 1993)

RonaldoSiêu sao bóng đá Lionel Messi (người Argentina) và Ronaldo (Brazil)

Dwayne JohnsonTài tử Dwayne Johnson nổi tiếng với bom tấn Xác ướp Ai Cập trở lại và Vua bọ cạp

Khu trưng bày “Gặp Gỡ Thần Tượng” là bảo tàng tượng sáp thứ hai ở Việt Nam. Bảo tàng tượng sáp đầu tiên khánh thành vào tháng 7/2013 tại khu du lịch Bà Nà Hills, Đà Nẵng.

Sản xuất tượng sáp là quy trình có thể ngốn tới hàng nghìn USD. Nguyên liệu để làm tượng là sáp ong hoặc chất dẻo giống như sáp. Đầu tiên nhà điêu khắc phải thu thập mọi thông số về nhân vật mà họ muốn mô phỏng như kích thước các vòng, khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, phong cách đặc trưng,… Quá trình nặn tượng sáp có thể kéo dài hơn ba tháng. Kích thước so với nhân vật thật là 1:1.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress/ Theo Zing News

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.