Hà Nội xếp thứ 4 trong top điểm đến yêu thích 2015

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Vừa qua, mạng lưới du lịch TripAdvisor vừa đưa ra danh sách 10 địa điểm du lịch được yêu thích nhất 2015. Trong đó, Hà Nội của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 4.

Danh sách này dựa trên sự bình chọn của người dùng Internet trên TripAdvisor. Trang này đưa ra nhận định rằng những khu phố cổ, các biểu tượng và kiến trúc Pháp xưa kết hợp vẻ hiện đại, hàng cây rợp bóng mát là yếu tố khiến hàng triệu du khách bình chọn Hà Nội đứng thứ 4 trong số điểm đến yêu thích nhất 2015.

ve-may-bay-can-tho-ha-noi

Hồ Gươm là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hà Nội

Ngoài ra, trang TripAvisor cũng giới thiệu những nét đặc trưng về lịch sử, văn hóa của thủ đô nước ta. Thành phố nghìn năm tuổi không bao giờ đánh mất quá khứ bởi vẫn còn nhiều chứng tích lịch sử: những hồ nước, công viên, đại lộ rợp bóng cây và hơn 600 đền chùa lớn nhỏ càng tạo thêm sức lôi cuốn cho thành phố này. Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố “rồng bay” (tên gọi xưa của Hà Nội là Thăng Long) nghìn năm tuổi còn thể hiện qua các khu phố cổ , các biểu tượng và kiến trúc Pháp xưa cũ đến ngôi nhà hiện đại nằm ngay cạnh là yếu tố khiến thành phố trở thành một trong số điểm đến được yêu thích nhất năm nay.

Đế với Hà Nội, du khách có thể dễ dàng khám phá thành phố bằng taxi.

Dưới đây là danh sách 10 thành phố được du khách bình chọn qua TripAdvisor.

  1. Marrakech, Morocco
  2. Siem Reap, Campuchia
  3. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
  4. Hà Nội, Việt Nam
  5. Prague, Cộng Hòa Czech
  6. London, Anh
  7. Rome, Italy
  8. Buenos Aires, Argentina
  9. Paris, Pháp
  10. Cape Town, Nam Phi

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận