Hãng hàng không Emirates mở đường bay Dubai – Hà Nội

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Sau TP.HCM, Hà Nội vừa trở thành điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam.

Xem thêm

Vào ngày 3/8, chuyến bay vận chuyển hành khách đầu tiên của Hãng hàng không Emirates từ Dubai đi Yangon (Myanmar) và Hà Nội đã đáp xuống sân bay Nội Bài và được chào đón bằng lễ phun nước truyền thống.

Dubai

Hà Nội vừa trở thành điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam

Hà Nội là điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam sau khi mở đường bay đầu tiên đến TP.HCM năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội từ năm 2013.

Đường bay vừa khai trương sẽ góp phần sẽ củng cố mạng lưới điểm đến của Emirates tại khu vực Đông Nam Á, mang đến một lựa chọn mới cho hành khách đi từ Hà Nội và Yangon đồng thời kết nối du khách Myanmar và Việt Nam với mạng lưới toàn cầu của Emirates.

Với chuyến bay hàng ngày đến Yangon và Hà Nội, Emirates, cùng các đối tác liên doanh (codeshare) trong khu vực như Bangkok Airways và Jetstar, kết nối các thủ đô và điểm du lịch lớn tại Đông Nam Á, tạo điều kiện cho khách du lịch có nhiêu sự lựa chọn hơn trong hành trình khám phá của mình.

Năm 2016, Emirates lần thứ 3 được Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới. Hãng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với 154 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Emirates

Emirates đã 3 lần được Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới

Đường bay Dubai – Hà Nội sử dụng máy bay Boeing 777- 300ER với 3 hạng ghế, trong đó có 8 ghế hạng nhất, 42 ghế hạng thương gia và 310 ghế hạng phổ thông. Khách hàng của Emirates sẽ có cơ hội tận hưởng hệ thống giải trí ice của hãng đã từng giành nhiều giải thưởng với gần 2.500 kênh phim ảnh, chương trình truyền hình và âm nhạc trên khắp thế giới.

Emirates 1

Một bữa ăn trên khoang hạng nhất của máy bay Boeing 777- 300ER

Các chuyến bay của Emirates đến Việt Nam và chiều ngược lại có phi hành đoàn nói tiếng Việt và cung cấp nhiều sự lựa chọn về ẩm thực trên máy bay bao gồm nhiều món ăn phổ biến tại Việt Nam. Tương tự như trên tất cả các chuyến bay khác của Emirates, hành khách sẽ được hưởng ưu thế hạn mức hành lý hào phóng lên đến 35kg đối với hạng phổ thông, 40kg đối với hạng thương gia và 50kg đối với hạng nhất.

Ông Haitham Al Battawy, Tổng Giám đốc Emirates tại Việt Nam phát biểu: “Với sự kiện khai trương đường bay mới tại Hà Nội, hãng hàng không Emirates sẽ góp phần tăng cường kết nối cho Hà Nội và các vùng phụ cận, tiếp tục góp phần vào sự phát triển du lịch và thương mại tại thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung”.

“Và chúng tôi cũng mong muốn được đón tiếp nhiều người Việt Nam đến thăm và làm việc, khám phá Dubai – thành phố của những kỳ quan hiện đại xen lẫn với những di tích văn hóa cổ xưa, một nền văn hóa đặc sắc trên sa mạc Trung Đông”, ông Haitham chia sẻ.

Emirates 2

Emirates mang đến một lựa chọn mới cho hành khách Việt Nam

Chuyến bay EK389 khởi hành hàng ngày từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc 22h50, đến Yangon vào lúc 0h20. Đến 1h50, máy bay rời Yangon và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Dubai lúc 5h05. Chuyến bay EK388 khởi hành từ Dubai lúc 3h30, đến Yangon lúc 11h40. Sau đó rời Yangon lúc 13h và hạ cánh tại Hà Nội lúc 15h30.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo VOV

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.