Hóa thạch hàng trăm triệu tuổi ở hang Tối

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Các chuyên gia hang động vừa phát hiện hệ thống núi đá vôi cổ cùng nhiều hóa thạch hàng trăm triệu năm tuổi ở hang Tối.

Thông tin trên được ông Lê Thanh Lợi, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cho hay vào ngày 21/3 vừa qua. Theo đó, hệ thống thạch nhũ tráng lệ dài hơn 6km sẽ mang lại cho du khách có những trải nghiệm thật ấn tượng về hệ thống hang Tối và hiểu hơn về quá trình vận động địa chất để tạo thành hang động tại Phong Nha-Kẻ Bàng.

hangtoi2Thám hiểm hang Tối sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với du khách

Ông Lợi cũng cho biết thêm rằng hiện nay Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng đang hoàn thiện các hồ sơ pháp lý để đưa vào tổ chức Tour kết nối “Thung lũng Sinh Tồn-Hang Thủy Cung-Hang Tối” với thời gian 2 ngày 1 đêm. “Xuyên hang Tối” là một trải nghiệm mới cho du khách thám hiểm khám phá Phong Nha-Kẻ Bàng.

Được khai thác từ năm 2011, từ đó tới nay hang Tối đã thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước tham quan. Đặc biệt từ tháng 9/2014, Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng đã phát triển thêm các dịch vụ bổ trợ: hệ thống đu dây trên không (Zip-line), các trò chơi thể thao dưới nước, tắm bùn,… bởi thế lượng khách quan tâm đến ngày càng đông.

Theo Dân Trí

Bình luận

Bình luận

Bình luận