Hoãn Carnaval Hạ Long đến tháng 5

0
[ĐĐDL] Theo dự kiến, Carnaval Hạ Long sẽ diễn ra vào tối 27/4 tại đường Hoàng Quốc Việt, Cái Dăm, thành phố Hạ Long. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do, lễ hội sẽ được dời lại đến ngày 8/5.

Được UBND tỉnh Quảng Ninh bàn giao, từ năm 2014, Carnaval sẽ do thành phố Hạ Long tổ chức. Tuy nhiên đến ngày 13/4, UBND tỉnh Quảng Ninh có chủ trương lùi lễ hội đến ngày 8/5 vì nhiều lí do. Trong đó, không sắp xếp được lịch lên sóng trực tiếp cũng là một nguyên do khiến lễ hội không thể diễn ra đúng ngày. Tuy chưa có văn bản chính thức nhưng khả năng hoãn sự kiện là rất lớn.

Carnaval Hạ Long 2014Carnaval Hạ Long 2014

Carnaval Hạ Long 2014

Nhiều du khách đến Quảng Ninh vào tháng 4 có thể không được xem Carnaval là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, từ nay đến ngày nghỉ lễ còn khá dài, du khách và các hãng lữ hành sẽ có thể có những điều chỉnh cho hợp lý để tránh các thiệt hại nếu có.

Được tổ chức thường niên và liên tục đổi mới để tạo ra không gian, không khí nghệ thuật đầy màu sắc, đến nay Carnaval Hạ Long đã trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo mang đậm dấu ấn của riêng tỉnh Quảng Ninh.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Tiền phong

Bình luận

Bình luận

Bình luận