Huế, Nha Trang có mặt trong Top điểm đến mới nổi hot nhất châu Á

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Huế và Nha Trang của Việt Nam vừa được trang TripAdvisor bình chọn là hai trong số 10 điểm đến mới nổi hot nhất châu Á.

Xem thêm

Hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã vượt qua nhiều thành phố du lịch của châu Á và lọt top 10 điểm đến mới nổi được yêu thích. Trong đó, Nha Trang đứng thứ 8 và Huế đứng thứ 10 trong danh sách.

Việt Nam

Việt Nam có hai điểm đến có mặt trong danh sách điểm đến mới nổi hot nhất châu Á

Giới thiệu về Nha Trang, trang TripAdvisor cho biết, Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Du khách đến Nha Trang còn có thể tìm thấy các địa điểm vui chơi, tắm bùn, chơi golf, đến thăm khu di tích lịch sử Tháp Bà Ponagar, cũng như một loạt khách sạn và nhà hàng. Đặc sản Nha Trang được trang web du lịch nổi tiếng khuyên du khách không thể bỏ qua là món chả cá hay món súp làm từ cá cờ và sứa.

Nha Trang

Nha Trang hữu tình đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng

Cố đô Huế đứng thứ 10 trong danh sách, được TripAdvisor miêu tả là thành phố nằm ven bờ sông Hương, con sông chia kinh đô của Triều Nguyễn thành hai nửa với vô số di tích lịch sử không thể bỏ qua, đặc biệt là những di tích được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Huế

Cố đô Huế đứng thứ 10

Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Huế được nhắc đến gồm: những lăng mộ Hoàng gia và Tử Cấm thành, Hoàng thành được trang trí công phu và cầu Thanh Toàn đầy màu sắc. Trang web cũng nói rằng du khách nên dành một chút thời gian ghé thăm Khe Đá Mài – nơi ghi dấu nhiều dấu tích của lịch sử.

Ngoài hai địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Top 10 điểm đến mới nổi hấp dẫn nhất khu vực châu Á do TripAdvisor bình chọn còn có: New Delhi, Ấn Độ; Khao Lak, Thái Lan; Bangalore, Ấn Độ; Karon, Thái Lan; Colombo, Sri Lanka; Sanur, Bali; Yerevan, Armenia; Phnom Penh, Campuchia.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tổng Cục Du Lịch

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.