InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần hai được vinh danh sang trọng nhất thế giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất hai năm liền được World Travel Awards vinh danh sang trọng bậc nhất thế giới.
Xem thêm

Được mệnh danh như giải Oscar của ngành du lịch, World Travel Awards ghi nhận những thành tựu xuất sắc mà ngành du lịch toàn cầu đã đạt được với nhiều hạng mục khác nhau. Buỗi lễ trao giải thường niên của World Travel Awards là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành, doanh nhân và báo chí thế giới.

Sau một năm nhận bình chọn khắt khe từ giới chuyên môn, hãng du lịch lữ hành và công chúng từ hơn 100 quốc gia, ngày 13/12, tại thành phố cảng El Jadida, Marốc, World Travel Awards lần thứ hai vinh danh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group với giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015”.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 1

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ hai được vinh danh thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”

Resort của Đà Nẵng đã vượt qua 10 đối thủ nặng kí như Emirates Palace, Conrad Algarve, Amanyara Villas Ayada và Cheval Blanc Randheli đến từ các quốc gia nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng như: UAE, California, Maldives, Turks & Caicos…

Nói về giải thưởng này, Chủ tịch của giải thưởng World Travel Awards, ông Graham Cooke nhấn mạnh: “InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã một lần nữa được công nhận bởi các nhà bình chọn cho vị trí hàng đầu của mình. Việc một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam tiếp tục được vinh danh cho thấy du lịch Việt Nam đã có nhiều cải thiện và được cộng đồng quốc tế ghi nhận”.

InterContinental Danang Sun Penninsula Resort được xây dựng trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, đi vào hoạt động từ tháng 6/2012 thu hút nhiều nhân vật quan trọng, chính trị gia và nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Resort được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley, một trong năm kiến trúc sư lừng danh thế giới và tâm huyết từ chủ đầu tư Sun Group. Khu nghỉ dưỡng với thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, thể hiện những triết lý chiều sâu của nền văn hóa Việt.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết của InterContinental Danang Sun Penninsula Resort

Để xứng đáng với danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”, trong năm 2015, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ. Sự xuất hiện của huyền thoại Michelin Pierre Gagnaire – top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới trở thành bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888 tại resort là minh chứng cho nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ở đây.

Cũng trong năm 2015, Harn Heritage Spa thuộc resort này cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những đóng góp cho ngành spa thế giới.

Việc lần thứ hai liên tiếp nhận được giải thưởng danh giá nhất thế giới này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới. Chủ đầu tư Sun Group cũng kỳ vọng sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

Tập đoàn Sun Group còn là chủ đầu tư của nhiều công trình nổi tiếng của du lịch Việt Nam như: cáp treo Fansipan, Bà Nà Hills, Asia Park, công viên đại dương Hạ Long ở Quảng Ninh, Premier Residences Emerald Bay, Premier Villge Phu Quoc Resort, hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm tại Phú Quốc…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận