Khách sạn Fortuna Hà Nội chìm trong bóng tối vào thứ 7

0
[ĐĐDL] Nhằm hưởng ứng giờ Trái Đất, khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ tắt đèn và các thiết bị không cần thiết từ 20h30 đến 21h30, thứ bảy ngày 28-3-2015.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Ứng phó những biến đổi khí hậu”, cũng trong ngày, khách sạn sẽ tổ chức  quét vôi các gốc cây trên đường Láng Hạ. Trong tuần của sự kiện, các nhân viên cũng được khuyến khích sử dụng xe đạp và các phương tiện công cộng để đi làm nhằm hạn chế lượng khí thải vào môi trường.

fortuna1

Chương trình “Giờ Trái Đất” cũng đã được khách sạn bắt đầu bằng cuộc thi ảnh “Vì một hành tinh xanh” trên Facebook 

Thông qua những hình ảnh xanh đầy ý nghĩa, ban tổ chức cuộc thi mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm và khơi gợi trách nhiệm của mọi người với các vấn đề về môi trường.

Trong tuần lễ giờ trái đất, Khách sạn Fortuna Hà Nội cũng sẽ tổ chức hoạt động để lại chữ ký và những lời kêu gọi vì môi trường trên những chiếc lá xanh tại sảnh khách sạn cùng cam kết tắt những thiết bị điện không cần thiết trong giờ Trái Đất. Trong tuần lễ Giờ Trái Đất, khách hàng sẽ được nhận những món quà nhỏ mang thông điệp “Vì một hành tinh xanh” nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Theo Dân trí

Bình luận

Bình luận

Bình luận