Khai trương dịch vụ du lịch bằng trực thăng tại Đà Nẵng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng từ trực thăng trong vòng 12 phút với 3 triệu đồng. Dịch vụ hấp dẫn này vừa được Tổng công ty Trực thăng Việt Nam khai trương tại Đà Nẵng, ngày 24/4.

Loại máy bay sử dụng cho dịch vụ này thuộc chủng loại EC130T2 do Airbus Helicopters sản xuất tại Pháp. Đây là loại máy bay chuyên phục vụ du lịch hiện đại nhất hiện nay.

mb1-6864-1429893818

Cầu Rồng nhìn từ trực thăng

Tour trực thăng này xuất phát từ sân bay Nước Mặn ven biển Đà Nẵng. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng từ trên cao với những cảnh quan và cây cầu độc đáo bắc qua sông Hàn như chùa Linh Ứng, biển Phạm Văn Đồng, cầu Rồng, Trần Thị Lý…

Đây là lần đầu tiên loại trực thăng chuyên dùng cho bay du lịch được đầu tư tại Việt Nam. Để phục vụ cho dịch vụ bay du lịch này, sân bay, nhà ga, trang thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ phi công, thợ kỹ thuật chuyên môn giỏi cũng được chọn để thực hiện chuyến bay.

Ngoài ra, sẽ có các chuyến bay du lịch theo yêu cầu của khách hàng với điểm đến là Kinh thành Huế, phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam); phục vụ công tác khảo sát quy hoạch và dịch vụ bay y tế; hay dã ngoại.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận