Khánh thành tuyến bay thẳng Cần Thơ – Bangkok

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Chiều 21/7, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu A320 của Hãng hàng không Thai VietJet Air đã đáp xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ và chở 179 hành khách từ Bangkok (Thái Lan).

Chuyến bay này chính thức mở đầu cho đường bay thẳng Cần Thơ – Bangkok và Bangkok – Cần Thơ. Theo thông tin từ cơ quan đại diện cho biết, chuyến bay Cần Thơ – Bangkok có tần suất 5 ngày một chuyến, với loại máy bay là Airbus A320 với sức chứa 180 hành khách. Lịch trình của máy bay như sau: xuất phát từ Bangkok lúc11h30, đến Cần Thơ lúc 13h và 13h30 xuất phát từ Cần Thơ đến Bangkok lúc 15h.

vietjet-air-thailand-a320-200-hs-vka-15-go-with-visagrdtvjalr

Việc khánh thành đường bay nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách

Trong buổi khánh thành đường bay mới, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ bày tỏ ý kiến: “ Trước đây, Cần Thơ đã có đường bay thẳng đến Hà Nội, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Nẵng, Đà Lạt và trong thời gian sắp tới đang dự tính khánh thành thêm một số đường bay mới kết nối với các địa phương trong nước.

Việc mở thêm đường bay Cần Thơ – Bangkok là cơ hội tốt để Cần Thơ quảng bá hình ảnh du lịch sông nước đặc trưng của thành phố Cần Thơ cũng như vùng ĐBSCL với du khách Thái Lan. Bước đầu dự tính đây là chặng bay thuê bao chuyến và nếu trong thời gian thử nghiệm đảm bảo được lượng khách ổn định sẽ duy trì và mở rộng tần suất phục vụ liên tục cho du khách”. Đây cũng là cơ hội tốt giúp Cần Thơ cũng như ĐBSCL quảng bá hình ảnh của mình đến du khách trong và ngoài nước.

3gjwaPq1

Tuyến bay thẳng Cần Thơ – Bangkok một phần giúp giảm áp lực cho sân bay Tân Sơn Nhất

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận