Lãnh hội tinh thần thượng võ Thái Lan tại Hà Nội

0
[ĐĐDL] Trong Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) đầu tháng tư tới, Thái Lan sẽ giới thiệu văn hoá và tinh thần thượng võ của mình thông qua môn võ cổ truyền.

Tham dự hội chợ VITM năm nay cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) còn có 6 đơn vị. Trong đó gồm công ty lữ hành, khách sạn, resort, hãng hàng không Thai Airways và một doanh nghiệp chuyên về điểm đến du lịch. Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch Thái Lan cũng mang đến cho chương trình các tiết mục biểu diễn võ cổ truyền Thái tại sân khấu trung tâm.

Động tác đẹp mắt của Muay Thái trong show một diễn

Động tác đẹp mắt của Muay Thái trong show một diễn

Lịch biểu diễn Muay Thái tại VITM 2015:

Ngày 3/4: 10h30 – 11h

Ngày 4/4: 14h – 14h30

Ngày 5/4: 14h – 14h30

Ngày 6/4: 10h – 10h30

VITM 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, địa chỉ 148 Giảng Võ, Hà Nội, chủ đề “Việt Nam – Đất nước của các di sản”.

Thái Lan nổi tiếng là một đất nước có khí hậu ôn hoà, dịch vụ du lịch phát triển, người dân thân thiện và bề dày văn hoá cùng nhiều kỳ quan thiên nhiên và công trình vĩ đại. Để củng cố niềm tin của du khách, TAT ra mắt chiến dịch Discover Thainess (Khám phá chất Thái) bằng nhiều sự kiện và lễ hội hấp dẫn.

Với mục tiêu lan toả sự vui vẻ, hạnh phúc đến tất cả mọi người, TAT cũng bày tỏ hy vọng chiến dịch này có thể thúc đẩy, đồng thời tạo niềm tin cho du khách ghé thăm Thái Lan – “Đất nước của niềm vui và nụ cười” để cùng cảm nhận “chất Thái” một cách trọn vẹn nhất.

Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận