Lễ hội bia Oktoberfest 2015 tại Việt Nam

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Lễ hội bia Oktoberfest lần thứ 6 sẽ diễn ra tại Hà Nội ở khách sạn JW Marriott Hanoi, từ ngày 22-24/10, với giá vé 1,3-1,4 triệu đồng.

Lễ hội bia Oktoberfest có lịch sử 205 năm là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất thế giới, được bắt nguồn từ thành phố Munich, Bavaria, nước Đức. Lễ hội hoành tráng này thường kéo dài 16 ngày,  từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm, với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới. Nhiều năm nay Oktoberfest Vietnam đã trở thành lễ hội truyền thống lớn nhất của Đức, không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đây sẽ là lần thứ hai Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest. Lễ hội lần thứ 6 tại Hà Nội này sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hanoi, từ ngày 22-24/10, với giá vé 1,3-1,4 triệu đồng.

Oi-Vietnam-NOV-2014_Oktobertest

Lễ hội bia truyền thống của Đức được tổ chức ở Việt Nam

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức.

Khi đến với lễ hội lần này, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức;  trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian, do ban nhạc “Anton Showband” trình diễn. Tất cả sẽ có tại không gian lễ hội tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Với diện tích 1600 m2, khách sạn JW Marriott Hanoi có thể phục vụ tới 1.500 khách mỗi đêm. Là một trong những sự kiện thành công nhất tại Hà Nội năm 2014, lễ hội Oktoberfest 2014 đã thu hút hàng nghìn khách địa phương và quốc tế tham gia tìm hiểu những nét đẹp đặc trưng của văn hóa Đức.

Phó tổng giám đốc khách sạn, ông Goeran Soelter, chia sẻ: “Là một công dân Đức và tham dự rất nhiều lễ hội Oktoberfest hàng năm trên toàn thế giới, tôi rất tự hào rằng khách sạn JW Marriott Hanoi đã tái hiện lại sự kiện này toàn vẹn nhất và chưa từng có tại Hà Nội. Trong  lễ hội Oktoberfest năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đem tới cho bạn một đêm hội tràn ngập niềm vui qua những dịch vụ hoàn hảo và đậm nét văn hóa Đức”.

Tham gia hỗ trợ cho lễ hội gồm các công ty nổi tiếng như Euro Auto-BMW Importer, Messer Hai Phong, Rieckermann, DB Schenker, Andritz Hydro và MISDA…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận