Lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Vào mùa Trung thu năm nay, người dân và du khách ở TP.HCM sẽ có kỉ niệm đáng nhớ khi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và ngắm nhìn hàng trăm chiếc lồng đèn rực rỡ tại Lễ hội lồng đèn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Xem thêm

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 20/8 đến 15/9/2016 tại AEON MALL Bình Tân. Đến với lễ hội lần này, bạn sẽ được ngắm hình ảnh lung linh của hàng trăm chiếc đèn lồng chochin.

Lễ hội đèn lồng

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản sẽ diễn ra từ 20/8 đến 15/9/2016 tại AEON MALL Bình Tân

Ngoài khám phá và chiêm ngưỡng khung cảnh lung linh, tuyệt đẹp của đèn lồng mang đậm nét văn hóa Nhật, khách đến lễ hội sẽ được dạo bước trên con đường rực rỡ tại lễ hội và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Nhật Bản

Bạn sẽ được dạo bước trên con đường ngập tràn ánh sáng

Lễ hội bánh trung thu sẽ quy tụ nhiều thương hiệu bánh lớn, hứa hẹn mang đến cho bạn những chiếc bánh chất lượng nhất để làm quà cho người thân.

Các em thiếu nhi đến đây sẽ được xem múa lân, tham gia lớp học làm lồng đèn, mặt nạ, tò he, bánh trung thu… Chương trình văn nghệ với rất nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các nhóm thiếu nhi, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy sẽ mang đến cho các bé kỉ niệm khó quên.

Khu vực trò chơi Nhật Bản sẽ cho bạn khoảng thời gian vui chơi cực kỳ thoải mái và hiểu thêm về nền văn hóa đặc sắc của xứ sở mặt trời mọc.

trung thu

Nhiều hoạt động văn hóa thú vị sẽ diễn ra tại lễ hội

Du khách đến mua sắm tại AEON MALL Bình Tân vào dịp này cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Obon là một lễ hội đèn lồng truyền thống có ý nghĩa đặc biệt với người Nhật, được tổ chức vào mùa xuân hoặc thu hàng năm. Ngày hội là dịp để con cái bày tỏ lòng hiếu thảo với đấng sinh thành. Vào ngày này, họ thường viếng phần mộ của tổ tiên, bày tỏ lòng kính trọng với những người đã khuất, tặng quà cho bạn bè, cấp trên…

Du khách đến lễ hội lần này tại Việt Nam sẽ được miễn phí hòa mình vào không khí lễ hội hoành tráng của Nhật Bản. Điểm đến mới này sẽ cho bạn một mùa Trung thu ý nghĩa cùng người thân và bạn bè.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Dân Trí

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.