Lễ hội trái cây Nam Bộ 2015 vào ngày 1/6

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngày 1/6, tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, TP Hồ Chí Minh, lễ hội trái cây Nam Bộ 2015 sẽ tiếp tục trở lại và diễn ra liên tục trong 20 ngày.

Lễ hội năm nay có nhiều hoạt động phong phú dành cho người dân và du khách trong và ngoài nước. Phục vụ nhu cầu giải trí có lễ hội diễu hành trái cây được tổ chức liên tục 3 suất/ngày, biểu diễn văn hóa nghệ thuật trong suốt quá trình diễn ra lễ hội.

Ngoài ra, chương trình còn kết hợp diễu hành thời trang trái cây, diễu hành của các đoàn nghệ thuật nước ngoài, lễ hội hóa trang trái cây với tên gọi “Bách quả tứ quý thần tiên hội”.

c_500_332_16777215_00_images_stories_280513_Le_hoi_trai_cay_nam_bo1

Quang cảnh lễ hội trái cây thường niên tại Suối Tiên

Tuy nhiên, chợ nổi trái cây và các sản phẩm làng nghề vẫn là hoạt động được chờ đợi nhiều nhất tại lễ hội hằng năm cũng như lễ hội trái cây Nam Bộ 2015. Đây là khu vực tổ chức trưng bày giới thiệu, bán trái cây đặc sản của các nhà vườn thuộc 21 tỉnh, thành cho du khách đến Suối Tiên trong 3 tháng hè (từ ngày 30/5 đến 2/9).

Cũng tại khuôn khổ lễ hội, hàng trăm loại trái cây nổi tiếng được bày bán với giá giảm từ 20% đến 30% so với giá thị trường cùng khu vực trưng bày giới thiệu các loại cây trái từng đoạt giải qua các hội thi, đạt tiêu chuẩn VietGap, Global Gap, các bộ sưu tập trái cây khổng lồ, trái cây quý hiếm trong nước và quốc tế.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ CAND

Bình luận

Bình luận

Bình luận