Leonardo DiCaprio xây khu du lịch môi trường trên đảo riêng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Leonardo DiCaprio sẽ  xây dựng một khu nghỉ dưỡng sinh thái trên hòn đảo riêng và mở cửa đón khách vào năm 2018.

Hòn đảo thơ mộng mang tên Blackadore của tài tử Titanic nằm trên bờ biển Đại Tây Dương, trải dài với một màu xanh ngắt. Theo New York Times, Leonardo DiCaprio khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hòn đảo sẽ có 68 biệt thự với đường dẫn thẳng ra bãi biển riêng và các cánh rừng.

A2-44481

Leo và hòn đảo triệu đô của mình

Vốn là người yêu thiên nhiên và tích cực bảo vệ môi trường, những ngôi nhà của Leonardo DiCaprio đều có thể ngắm cảnh mặt trời mọc và lặn mỗi ngày. Ngoài giá thuê dao động từ 5 đến 15 triệu USD, khách vẫn phải chi thêm khoản phí cho quản gia, các bữa ăn và một số dịch vụ khác. Một số nguồn tin cho hay nơi đây còn có một chương trình về sức khỏe và chống lão hóa đặc biệt.

Được biết, Leo mua hòn đảo Blackadore vào năm 2005 với giá 1,75 triệu USD với mong muốn xây dựng một khu du lịch môi trường từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, hiện tại Blackadore cũng đang phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm.

Hòn đảo Blackadore có những bãi biển đầy nắng, các điểm lặn ngắm san hô tuyệt đẹp, thuộc lãnh thổ Belize, một quốc gia ở Trung Mỹ, giáp Mexico, Guatemala và vịnh Honduras. Nơi đây còn lưu giữ tàn tích của người Maya cổ. Belize cũng là quốc gia duy nhất ở Trung Mỹ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Leave A Reply