Miễn phí dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

0

ĐĐDL) – Từ ngày 1/3 đến 31/12, hành khách có vé máy bay sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ để nghỉ ngơi sau chuyến bay dài hay đang chờ đợi đến chuyến hành trình của mình.

Xem thêm:

Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) vừa đưa vào vận hành chương trình 1.800 giờ trải nghiệm dịch vụ hộp ngủ hoàn toàn miễn phí (hay còn gọi là SleepPod). Chương trình sẽ được đưa vào áp dụng tại sân bay Nội Bài ( Hà Nội).

photo-4-1456827384025

Thay vì mệt mỏi chờ đợi đến chuyến bay du khách sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại hộp ngủ

Theo đó, tại nhà ga T1, VATC sẽ mở từ 4-5 phòng, nhà ga T2 mở 2-3 phòng miễn phí cho hành khách nghỉ ngơi. Theo đó tổng số hành khách có thể sử dụng dịch vụ miễn phí này là từ 12 đến 16 người/ ngày.

avarjpg

Muốn sử dụng miễn phí dịch vụ này du khách phải đăng kí trước

Muốn tham gia dịch vụ này, du khách đăng ký thông tin theo mẫu và gửi cho Bộ phận dịch vụ hộp ngủ để nhận email xác nhận. “Nếu khách hủy đặt phòng vì bất cứ lý do gì, hoặc thay đổi thông tin đặt phòng, hoặc không đến nhận phòng vào thời điểm đã đăng kí thì dịch vụ đăng ký phòng miễn phí sẽ bị hủy”, VATC chia sẻ thêm.

1_11

Dịch vụ này vừa được áp dụng miễn phí từ đầu tháng 3

Không phải chỉ mới đưa vào hoạt động mà dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài đã được mở từ tháng 7/2014 và hiện có 20 phòng hoạt động phục vụ du khách. Lí do đưa vào vận hành dịch vụ này để phục vụ cho các hành khách bị chậm, hủy chuyến hoặc nối, chờ chuyến tại sân bay có không gian nghĩ ngơi thoải mái. Hiện giá phòng ngủ tại nhà ga T1 là 130.000 đồng/ giờ (phòng đơn), và 150.000 đồng/ giờ (phòng đôi), nhà ga T2 là 160.000 đồng/ giờ (phòng đôi).

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.