Mô hình du lịch suối khoáng đầu tiên ở Đà Nẵng

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tháng 4, du khách đến Đà Nẵng không chỉ được trải nghiệm những thắng cảnh thiên nhiên đồng thời còn được trải nghiệm sản phẩm du lịch mới: tắm suối khoáng, bùn khoáng.

Xem thêm:

Dự án Công viên Suối khoáng nóng núi Thần Tài tọa lạc tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang. Dự án có quy mô lên đến 165.537 m2. Với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng. Dự án này vừa được công ty cổ phần đầu tư DHC giới thiệu và dự kiến đưa vào khai thác nhân dịp lễ lớn của đất nước 30/4.

SLIDE 2 LOGO

Dự án sẽ ra mắt dịp lễ 30/4 tới đây

Theo ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng: đây là loại hình du lịch mới của thành phố Đà Nẵng đồng thời hứa hẹn là sản phẩm hiệu quả phát triển du lịch thành phố, mở rộng không gian du lịch.

cong-vien-suoi-khoang-nong-nui-than-tai-mien-phi-hon-4-ty-tien-ve-dip-tet-binh-than1454480218

Khu du lịch suối nước khoáng ra đời giúp đa dạng hơn loại hình du lịch ở Đà Nẵng

Trong giai đoạn 1, DHC đã đầu tư xây dựng thành chuỗi dịch vụ du lịch quy mô và hiện đại thông qua khai thác cảnh quan thiên nhiên và nguồn suối khoáng. Song song đó là việc đưa và vận hành hệ thống khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao với chuỗi dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn khoáng, tắm thảo mộc, sữa…

“Đây cũng là điểm đến mới, hứa hẹn trở thành điểm du lịch thu hút không chỉ du khách trong nước mà còn cả ngoài nước”, ông Cường cho hay. Hoạt động du lịch mới lạ lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng và đưa vào hoạt động trong dịp lễ 30/4 – 1/5 (nghĩ lễ 4 ngày) hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn trong mùa du lịch lễ năm nay.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.