Mùa hè lễ hội trên đỉnh Bà Nà

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Để tạo nên điểm thú vị và thu hút du khách trong và ngoài nước, mùa lễ hội tại Bà Nà Hills chính là bản hòa ca của thanh âm, màu sắc, đầy lôi cuốn.

Sáng 4/7/2015, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà, TP Đà Nẵng đã chính thức khai trương chuỗi hoạt động mùa lễ hội hè với chủ đề “The color of summer”. Theo dự kiến chương trình lễ hội kéo dài từ nay đến 31/8.

ba-na-hill-duong-len-tien-canh-21

Chương trình bắt đầu từ 4/7 đến hết 31/8 với rất nhiều hoạt động thú vị

Để mở màn cho hoạt động này là Lễ hội hoa – Hương sắc mùa hạ diễn ra từ ngày 4/7-31/8, tại vườn hoa D’Amour. Trong đó, tuần lễ tiêu điểm sẽ diễn ra từ 16/7-23/7, với các hoạt động thú vị hứa hẹn sẽ thu hút du khách. Điều thú vị  không thể bỏ qua là tại đây xe đạp, xe ngựa đều được trang trí tại thành những chiếc xe hoa khổng lồ với nhiều màu sắc rực rỡ, hay những người mẫu với bộ trang phục kết bằng hoa tươi thật lộng lẫy…

Đến đây, du khách có thể mua sắm hoa tươi từ Đà Lạt với đa dạng các chủng loại, tham quan các gian hàng trưng bày tranh thư pháp, truyền thống cùng dịch vụ vẽ tranh ký họa hoa theo tháng sinh. Song song đó là “lễ hội rượu vang” sẽ diễn ra từ 10-14h, từ ngày 8/7-1/7, tại khu vực tầng 2 của hầm rượu cổ Debay.

Đến với mùa lễ hội này, du khách sẽ được chìm đắm trong không gian Lễ hội âm nhạc đường phố sẽ là một lịch trình hấp dẫn cho du khách đến với Bà Nà. Lễ hội âm nhạc Giai điệu mùa hạ – chính là không gian của những nhóm nhạc  theo phong cách du ca đầy phóng khoáng, tươi trẻ. Cùng với đó là các nghệ sĩ âm nhạc đường phố sẽ biểu diễn tại quảng trường Làng Pháp vào tối thứ 7, từ nay đến 15/8. Với chuỗi sự kiện quy mô trên, Bà Nà hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong dịp hè này.

anh-bai_NQZI

Đây chính là hoạt động giúp Bà Nà quảng bá hình ảnh của mình vơi du khách

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận