Ngắm cao nguyên Mộc Châu từ khinh khí cầu vào dịp lễ 2/9

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu diễn ra từ ngày 1 đến 3/9. Hành khách mang theo boarding pass của Vietjet sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh khí cầu tại quảng trường Trung tâm.

Xem thêm

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu được tổ chức tại quảng trường Trung tâm, tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Có nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong 3 ngày tổc chức lễ hội. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm bay treo và bay tự do trong khoảng thời gian 5h30 – 8h30 và 17h – 18h30 các ngày trong lễ hội.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu

Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh Mộc Châu từ khinh khí cầu từ ngày 1-3/9

Có 3 khinh khí cầu phục vụ bay treo được đặt tại quảng trường. Giá vé cho mỗi lượt trải nghiệm là 150.000 đồng. Hai khinh khí cầu bay tự do, xuất phát từ quảng trường và hạ cánh xuống thị trấn Nông trường Mộc Châu. Chi phí 6,5 triệu đồng một người, thời gian bay 40 đến 60 phút.

Các phi công khinh khí cầu đến từ Hà Lan, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Một nhóm 15 nhân viên được huấn luyện chuyên môn để phục vụ khách bay khinh khí cầu.

Ngoài ra, trong khuôn khổ lễ hội còn có các chương trình ca nhạc tổ chức vào tối 2 và 3/9. Bữa tiệc âm nhạc We feel the beat sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ, các nhóm nhạc, nhóm hài đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia múa cộng đồng cùng với các đêm nhạc ánh sáng khinh khí cầu và xem biển diễn phượng hoàng lửa.

Chương trình ưu đãi đặc biệt mà Vietjet mang đến lễ hội lần này là nếu khách mang theo boarding pass (thẻ lên tàu bay) của Vietjet sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh khí cầu. Khinh khí cầu Vietjet cao 25m, rộng 18m với cự ly bay 5km, độ cao tối đa 150m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh cao nguyên Mộc Châu từ trên cao.

balloons last day

Nếu mang theo boarding pass của Vietjet đến lễ hội, bạn sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh khí cầu

Bên cạnh đó, Vietjet cũng phối hợp với UBND huyện Mộc Châu tặng các phần quà ý nghĩa như: chăn ấm, bánh trung thu… cho 3 xã nghèo Đông Sang, Chiềng Sơn và Chiềng Hắc.

Trong thời gian tới, khinh khí cầu của hãng hàng không Vietjet sẽ đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại nhiều nước trên thế giới: Malaysia (tháng 3/2017), Philippines (tháng 4/2017), Thái Lan (tháng 4/2017), Nhật Bản (tháng 10/2017).

Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 200 km theo hướng quốc lộ 6. Quốc khánh 2/9 cũng là ngày lễ lớn ở đây. Trong ngày lễ, người Mông, Thái sẽ khoác lên mình những bộ quần áo đẹp nhất hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi, nhộn nhịp.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Comments are closed.