Ngắm đường phố London từ nóc xe tăng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Đến London  du khách không chỉ có thể tham quan thành phố  bằng xe taxi, xe buýt, tàu điện ngầm mà nay du khách còn có thể di chuyển bằng xe tăng. Hành trình tìm hiểu các điểm du lịch nổi tiếng ở London bằng xe tăng được nhiều du khách đánh giá là độc đáo và mang đến cảm giác thú vị.
Xem thêm:

Để mở rộng các hình thức  kinh doanh, vừa qua một công ty du lịch Anh vừa cung cấp tour tham quan London bằng xe tăng Abbot – loại xe thiết giáp nặng 17 tấn.  Xe tăng này vốn được quân đội sử dụng trong những năm 1960.

2E453ADD00000578-0-image-a-6_1447074939208

Loại xe tăng này từng được quân đội sử dụng và cho đến nay còn vận hành rất tốt

Vẫn là các điểm tham quan nổi tiếng như tháp đồng hồ Big Ben, tòa nhà Quốc hội Anh và quảng trường Trafalgar… tuy nhiên từ nay du khách sẽ có trải nghiệm khác biệt khi được ngắm nhìn toàn cảnh từ trên nóc xe tăng.

769PX5

Đây thật sự là một trải nghiệm lí thú cho những người thích cảm giác mới lạ

Trước đây khi còn được sử dụng trong quân đội thì khẩu súng của xe tăng Abbot này có thể bắn xa lên đến 15 km. Theo chia sẻ của ông Nick Mead- chủ trang web đặt tour xe tăng Tanks a Lot: “mặc dù được sử dụng từ những năm 1960 nhưng cho đến nay phương tiện này vẫn có khả năng chống đạn và bom tốt”. Sáng kiến hết sức táo bạo này đã được Nick ấp ủ trong 20 năm. Mặc dù công ty đã từng tổ chức các sự kiện lái xe tăng tập thể để quảng bá cho kế hoạch lần này, tuy nhiên Abbot mới chỉ được sử dụng cho các tour phục vụ du lịch vào cuối tuần qua.

rdn_5642e422332a6

Xe tăng sẽ được du khách đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố London

Theo chia sẻ của Natasha Black và Megan Gibson – những vị khách đầu tiên tham gia vào chuyến hành trình thú vị này: “điều đầu tiên cảm nhận được là sự thoải mái và an toàn khi ngắm cảnh từ trên nóc của xe tăng”. Theo thông báo của công ty du lịch Anh thì tour này kéo dài khoảng 3 giờ và có giá 1.500 bảng (hơn 2.200 USD).

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận