Nhật Bản phát hành truyện tranh hướng dẫn du lịch

0
[ĐĐDL] Cuốn truyện tranh “Cool Japan Guide” của hoạ sĩ Abby Denson vừa phát hành là một cuộc hành trình đưa du khách đến với văn hoá Nhật Bản đầy thú vị.

Với hoạ sĩ Abby Denson, du lịch không chỉ đơn giản là chuyện ngắm cảnh  và ăn uống theo cách của mình mà còn có nghĩa là khám phá văn hoá địa phương. Với 128 trang, cuốn sách hướng dẫn mới với tên gọi đầy đủ là “Cool Japan Guide: Fun in the Land of Manga, Lucky Cats, and Ramen” sẽ thể hiện sinh động và rõ điều này ở Nhật Bản.

cool japan

Giá bìa của cuốn sách là 14,95 USD

Với hình họa vui nhộn và màu sắc bắt mắt, du khách sẽ lần đầu tiên được khám phá văn hóa Nhật Bản từ cái nhìn của một nghệ sĩ truyện tranh. Trong đó, giới thiệu nền ẩm thực Nhật từ những hộp cơm bento đến món sishi nổi tiếng; văn hóa otaku (những người đam mê hoạt hình, truyện tranh hay trò chơi điện tử), trải nghiệm mua sắm từ combini (cửa hàng tiện lợi) đến depato (trung tâm thương mại), lễ hội cosplay lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ đưa độc giả đến với nhiều địa điểm thú vị ở Nhật như những con đường trong thành phố Tokyo, khu vườn đá thanh bình, miếu Shinto ở Kyoto hay trải nghiệm một chuyến tàu cao tốc. Giá niêm yết trên bìa của cuốn sách là 14,95 USD.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận