Nhiều hoạt động thú vị tại “Điểm hẹn mùa hè” Đà Nẵng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chương trình “Điểm hẹn mùa hè 2015” tại Đà Nẵng đã thực sự thu hút người dân và du khách, mang đến những trải nghiệm thú vị khi đi nghỉ tại thành phố bên bờ sông Hàn.

Trong các hoạt động thú vị diễn ra tại “Điểm hẹn mùa hè 2015” là chương trình  “Color me run – Đường chạy sắc màu” diễn ra tại Công viên Châu Á.

Gần 6.000 người đã đăng ký tham gia “Đường chạy sắc màu” do đây là lần đầu tiên sự kiện này diễn ra tại Đà Nẵng. Đa số những người tham gia đi theo nhóm bạn hoặc gia đình, bởi đây là một hoạt động thể thao tập thể có tính cộng đồng cao và mang lại cho mọi người sự lành mạnh, phong phú trong đời sống tinh thần.

c700x420

Sự kiện Color me run lần đầu đến với Đà Nẵng

Được cùng bạn bè chạy suốt một chặng đường dài 5km, vừa chạy vừa có thể dừng lại chụp ảnh kỷ niệm, qua mỗi chặng lại được tung bột màu lên nhau, cuối chặng còn được hòa mình vào không gian âm nhạc hoành tráng, những mệt mỏi thường ngày như tan biến hết! Đây là tâm lý chung của người dân Đà Nẵng và rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi tham gia hoạt động này.

Một chương trình thú vị không kém tại khuôn khổ “Điểm hẹn mùa hè 2015” là  hoạt động nghệ thuật độc đáo, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân chính là hoạt động vẽ tranh cát nghệ thuật trên lốp xe tái chế và vẽ mặt nghệ thuật do nhóm Mỹ thuật trẻ Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng tổ chức.

Không gian rộng, thoáng đãng tại Công viên Biển Đông, nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ thích thú khi tự sáng tác những bức tranh của riêng mình bằng cát, hoặc được các họa sĩ là thành viên trong nhóm Mỹ thuật trẻ Đà Nẵng vẽ những họa tiết độc đáo trên tay, trên mặt.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ Báo Đà Nẵng

Bình luận

Bình luận

Bình luận