Phú Quốc “cháy” phòng khách sạn dịp lễ 30/4

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Hầu hết lượng phòng của các cơ sở lưu trú trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã được khách du lịch đăng ký đặt từ trước kỳ nghỉ 30/5-1/5. Nhiều khách sạn, resort đã rơi vào tình trạng “cháy phòng” trong dịp nghỉ dài ngày này.

Toàn huyện hiện có hơn 5.000 phòng nghỉ phục vụ khách tham quan, du lịch, trong đó có nhiều khách sạn, khu resort đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Số phòng này có thể đáp ứng nhu cầu cho khoảng 10.000 du khách đến với Đảo ngọc mỗi ngày. Dự kiến, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn du khách đến tham quan du lịch.
Tour-tet-phu-quoc-ivivu.com-24

Đảo Ngọc luôn là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dài ngày

Với nhiều ưu thế sẵn có, điểm đến Phú Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong dịp lễ năm nay. Những năm gần đây, với sự quan tâm đầu tư, tiếp thị, Phú Quốc đã trở thành một điểm đến được nhiều người biết đến, lượng khách du lịch đến với đảo ngọc ngày càng tăng. Việc kết nối thêm nhiều đường bay quốc tế trong thời gian vừa qua cũng đã góp phần thu hút một lượng khách quốc tế lớn đến với Phú Quốc.

Tuy nhiên, trong những dịp nghỉ lễ, tết, dịp cuối tuần, hè thì khách du lịch đến Phú Quốc rất là đông, hầu hết các dịch vụ khách sạn, dịch vụ ăn uống, du lịch đều trong tình trạng quá tải. Tính từ đầu năm đến nay, đã có hơn 350.000 lượt khách du lịch đến với Phú Quốc, đạt 33,6% kế hoạch cả năm, trong đó khách quốc tế hơn 72.000 lượt khách.

Trước tình hình du khách đến Đảo ngọc trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay dự báo tăng cao, huyện Phú Quốc triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo an toàn, chất lượng phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ Thông Tấn Xã Việt Nam

Leave A Reply