“Phù thuỷ bong bóng” Fan Yang đến Hạ Long

0
[ĐĐDL] Nếu đang có dự định đến Hạ Long, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn bong bong trong ánh sáng rực rỡ, âm nhạc sôi động… tại Halong Marine Plaza, thành phố Hạ Long vào ngày 26-29/4.

Nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới trong bộ môn trình diễn tạo hình bong bóng độc đáo, nghệ sĩ Fan Yang được người hâm mộ gọi là “phù thuỷ bong bóng” hay thiên tài bong bóng. Trong chuyến về Việt Nam lần này, Fan Yang sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật biểu diễn độc đáo, kết hợp giữa bong bóng và nghệ thuật truyền thông đa phương tiện tại thành phố Hạ Long.

1

Nghệ sĩ Fan Yang đã nắm giữ 17 kỷ lục Guinness thế giới trong bộ môn trình diễn tạo hình bong bóng xà phòng

Không ngừng sáng tạo nghệ thuật, Fan Yang tiếp tục mang đến cho khán giả một khu vườn bong bóng huyền ảo như trong cổ tích tại Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza và bãi biển Marina Bay. Tại đây, khán giả sẽ được tận tay tạo nên những bong bóng màu sắc của riêng mình bằng những dụng cụ, thiết bị, đồ chơi chuyên dụng.

2

Trung tâm Halong Marine Plaza sẽ trở thành một không gian huyền ảo vào đêm diễn

Ngoài chủ đề chính là “Lễ hội bong bóng”, xuyên suốt từ 9h, Halong Marine Plaza còn nhiều hoạt động giải trí khác diễn ra như: khu ẩm thực chợ quê truyền thống, khu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm mang đậm bản sắc dân tộc, góp phần tạo nên một lễ hội thú vị. Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khu chợ đêm tại Halong Marine Plaza sẽ là một địa điểm mua sắm yêu thích của du khách và người dân địa phương.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận