Quảng Ninh tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2015

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngày 18/5 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Công văn số 2712/UBND-VX1 về việc tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2015.
Theo đề nghị từ Công ty Truyền thông Elite Việt Nam về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2015 tại Quảng Ninh, UBND tỉnh đã xác nhận thông tin đồng ý đăng cai. Công ty Truyền thông Elite Việt Nam báo cáo Bộ VH-TT&DL để xin cấp phép trước khi tổ chức thực hiện đảm bảo theo quy định; liên hệ trực tiếp với Sở VH, TT&DL Quảng Ninh để được giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị tổ chức cuộc thi.
0--0Hoa-hau-DL2014
Năm 2014, cuộc thi này được tổ chức tại Kuala Lumpur – Malaysia

Đơn vị đầu mối cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế năm nay là UBND tỉnh Quảng Ninh đã giao Sở VH, TT&DL phối hợp với các sở, ban, ngành và địa phương liên quan hỗ trợ, giúp đỡ Công ty Truyền thông Elite Việt Nam trong việc khảo sát địa điểm và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức cuộc thi.

Đối với việc thúc đẩy các nhà tài trợ cho Cuộc thi, Công ty Truyền thông Elite Việt Nam chủ động mời và kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân tài trợ, ủng hộ đảm bảo theo quy định hiện hành.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ baoquangninh.com.vn

Bình luận

Bình luận

Bình luận