Ra mắt khu vui chơi trên biển ở Bãi Dài (Khánh Hòa)

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Vừa qua, khu vui chơi giải trí trên biển với diện tích mặt nước 5.000 m3 vừa được khai trương tại khu vực biển Bãi Dài (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa).


Du khách tham gia chạy mô tô nước ở khu vui chơi

Nằm trong vùng biển đẹp có bãi cát mịn, nước biển trong xanh, khu vui chơi hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bãi Dài. Ở đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thể thao trên biển như dù bay, chạy mô tô nước, lướt ván. Ngoài ra, còn có thể đi lặn biển ngắm san hô, bơi ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở, xem san hô bằng thuyền thúng, đi phao chuối trên biển.

Khu vui chơi này do Công ty Cổ phần Sealife (Nha Trang) đầu tư xây dựng. Để hoàn thiện sản phẩm của mình, cuối tháng 6 này, Sealife sẽ đưa nhà phao trên biển có diện tích 2.000 m2 đi vào hoạt động. Đây là nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam với rất nhiều loại hình trò chơi mới lạ hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách tham gia.

Bên cạnh đó, trong kế hoạch sẽ có thêm sản phẩm mô tô lặn biển để du khách có cơ hội được trải nghiệm thêm những sản phẩm du lịch biển độc đáo. Ngoài các hoạt động trên biển, du khách cũng có thể đăng ký tham gia vào chương trình Team building và nhiều loại hình du lịch khác theo yêu cầu. Sự xuất hiện của khu vui chơi trên biển của Sealife có thể xem là tín hiệu vui đối với hoạt động du lịch ở khu vực biển Bãi Dài.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ Báo Khánh Hòa

Bình luận

Bình luận

Bình luận