Resort của Phú Quốc giành 5 giải thưởng danh giá

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tại VPA 2016, Novotel Phu Quoc Resort với vị trí thuận tiện, thiết kế hiện đại và tiện ích đẳng cấp đã xuất sắc được vinh danh ở 5 hạng mục.

Xem thêm

Vietnam Property Awards (VPA) nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á Asia Property Awards. Đây được xem là giải thưởng bất động sản danh giá nhất hiện nay tại Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản có đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường, đặc biệt là những thiết kế xuất sắc mang tính đột phá về ý tưởng cũng như ứng dụng.

Novotel Phu Quoc Resort

Novotel Phu Quoc Resort giành 5 giải thưởng lớn tại VPA 2016

Lần đầu tiên tham dự Lễ trao giải, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort do CEO Group đầu tư đã xuất sắc giành tới 5 giải thưởng tại VPA.

Năm 2016 là lần thứ hai VPA được tổ chức. Sự kiện đã công bố 22 danh mục giải thưởng cho các hạng mục nhà ở, khu thương mại và khu nghỉ dưỡng. Trong đó, Novotel Phu Quoc Resort vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn để được vinh danh ở 5 hạng mục: “Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”; “Khách sạn có thiết kế nội thất đẹp nhất”; “Dự án thân thiện với môi trường”; “Dự án khu thương mại tốt nhất (khách sạn)” và “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất”.

Novotel Phu Quoc Resort 1

Resort của đảo ngọc đã vượt qua nhiều thương hiệu lớn để được vinh danh ở 5 hạng mục

Để có tên trong danh sách đề cử, Novotel Phu Quoc Resort đã trải qua những vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của hội đồng giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập.

Với điểm cộng là vị trí thuận tiện, thiết kế độc đáo, hiện đại và tiện ích đẳng cấp, resort ở đảo ngọc cũng đánh giá cao tại các hạng mục còn lại của VPA.

Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group tại Việt Nam. Các kiến trúc sư của Kume Asia đã tài tình phối hợp giữa yếu tố chỉn chu, sang trọng theo tinh thần Nhật Bản với dấu ấn địa phương tạo nên một Novotel độc đáo trong kiến trúc và cảnh quan.

Novotel

Kiệt tác được tạo nên bởi các kiến trúc sư của Kume Asia

Khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách cảm giác yên bình, an nhiên nhất với mật độ xây dựng thấp (dưới 20%), diện tích cây xanh, mặt nước lớn được kết hợp hài hòa với nhiều loại cây cối, hoa cỏ phong phú. Chính yếu tố này đã giúp Novotel Phu Quoc Resort được các giám khảo VPA đánh giá cao. Thân thiện với môi trường cũng là một trong những hạng mục có tiêu chuẩn cao nhất tại VPA.

Novotel-Phu-quoc

Thân thiện với môi trường là yếu tố khiến Novotel được đánh giá cao

Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng có quy mô số phòng lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Nơi đây cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống nghỉ dưỡng của CEO. Novotel Phu Quoc Resort hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho du khách khi đến với đảo ngọc.

Novotel.

Du khách sẽ có trải nghiệm đáng nhớ tại resort sang trọng, tiện nghi

Vào hè này, Novotel Phu Quoc Resort áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với mức giá chỉ từ 1,98 triệu đồng một đêm, bạn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp tại resort giành được nhiều đánh giá cao của hội đồng giám khảo Vietnam Property Awards 2016.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Comments are closed.