Siết chặt an ninh tại Thái Lan để chuẩn bị cho đại tiệc trăng tròn

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Để chuẩn bị cho đại tiệc trăng tròn ở đảo Koh Pha Ngan, chính quyền địa phương đang tiến hành các biện pháp an ninh nghiêm ngặt nhằm đảm bảo ngày hội diễn ra tốt đẹp.
Xem thêm:

Từ sau vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris,  mọi nơi đều đang trong tình trạng cảnh giác cao độ. Với đảo Koh Pha Ngan, Surat Thani, Thái Lan vừa ra lệnh tăng cường an ninh để đảm bảo và duy trì an toàn, đặc biệt vào thời điểm đại tiệc trăng tròn sắp diễn ra tại đây.

fullmoon-1

Đại tiệc trăng tròn là lễ hội lớn nhất Thái Lan thu hút rất đông du khách đến tham quan

Theo chia sẻ của trung tướng cảnh sát Thesa Siriwatho của tỉnh Surat Thani: nơi đây đã tăng cường thu thập thông tin từ các tình báo và cắt cử đội tuần tra nhằm bảo đảm an toàn nhất là nơi diễn ra lễ hội tụ tập đông đông khách du lịch nước ngoài. Thậm chí các nơi như:  bến tàu, xe buýt, sân bay… đều có lực lượng an ninh túc trực nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cũng được yêu cầu phải cảnh giác tối đa ở khu vực bãi biển Hat Rin trên đảo Koh Pha Ngan – nơi diễn ra đại tiệc trăng tròn lớn nhất Thái Lan vào ngày 25/11 sắp tới đây.

Koh-Phangan-thai-lan

Vẻ đẹp thơ mộng của nơi diễn ra đại tiệc trăng tròn tại Thái Lan

Việc tuần tra sẽ được diễn ra thường xuyên. Ông Siriwatho cũng chia sẻ thêm: “Mặc dù Thái Lan nằm ngoài các vụ tấn công khủng bố và không là điểm nóng là IS nhắm tới, tuy nhiên các biện pháp an ninh vẫn cần được áp dụng ở khu vực này khi lễ hội diễn ra, không được lơ là. Tôi đã chỉ thị cho cảnh sát toàn khu vực phải thực hiện nhiệm vụ trên tinh thần cảnh giác cao”.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận