Sơn Đoòng là tâm điểm quảng bá du lịch tại Singapore

0
(Dia diem du lich) – Bộ VHTT&DL đã tạo được ấn tượng mạnh khi quảng bá hình ảnh hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới của Việt Nam ở chương trình quảng bá du lịch tổ chức tại Singapore.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch, chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore lần này đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp lữ hành quốc tế, cơ quan ngoại giao và trên 20 hãng truyền thông báo chí lớn nhất tại Singapore.

Tâm điểm quảng bá là sản phẩm du lịch hang Sơn Đoòng. Chính vì vậy, phần giới thiệu về Sơn Đoòng đã được dành thời gian thỏa đáng để Đoàn Việt Nam trực tiếp trình bày, truyền tải những hình ảnh mới nhất, ấn tượng mạnh mẽ nhất tới khách hàng tại thị trường Singapore, nơi đang diễn ra SEA Games 28, sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á thu hút hàng chục nghìn du khách quốc tế đến tham dự.

2470994_41-jpg

Hang Sơn Đoòng tạo hình ảnh ấn tượng cho du lịch Việt Nam

“Việt Nam luôn mở rộng vòng tay chào đón khách du lịch đến từ Singapore và các nước trên thế giới, Việt Nam cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm du lịch có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của các bạn”, ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL gửi tới du khách quốc tế.

Ngoài ra, ông Hoàng Tuấn Anh cũng gửi thông điệp quan trọng đến cộng đồng doanh nghiệp Singapore nhấn mạnh cơ quan hữu quan Việt Nam cũng dành những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp du lịch, lữ hành hai nước hợp tác kinh doanh hiệu quả, đồng thời cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút khách du lịch Singapore sang Việt  Nam.

Những hoạt động xúc tiến của ngành Du lịch Việt Nam tại thị trường Singapore thời gian qua và sự kiện hôm nay sẽ là dịp tốt để các bạn hiểu thêm về đất nước, con người, văn hoá và du lịch Việt Nam đồng thời thông qua các bạn, hình ảnh Việt Nam sẽ được giới thiệu tới nhiều người dân Singapore.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận