Tàu biển hiện đại nhất châu Á sẽ đưa 4.300 khách quốc tế đến Việt Nam

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Sáng ngày 14/6, tàu Ovation of the Seas hiện đại nhất châu Á sẽ đưa hơn 4.300 du khách đến từ nhiều nhiều quốc gia cập cảng Phú Mỹ ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm

Ovation of the Sea là con tàu mới nhất của tập đoàn Royal Carribbean International. Tàu thuộc dòng tàu cao cấp Quantum có trọng tải 168.666 tấn, cao 18 tầng và sức chứa lên đến hơn 4.900 khách. Ovation of the Sea được xem như đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghệ về tàu biển, sẽ là siêu du thuyền lớn nhất hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn tiếp sức cho triển vọng phát triển du lịch tàu biển lớn cho khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ovation of the Sea.

Siêu du thuyền Ovation of the Sea sẽ cập cảng Vũng Tàu vào ngày 14/6

Tàu Ovation of the Seas hội tụ nhiều nét nổi bật như đài quan sát Sao bắc đẩu tại tầng 18 cao 92m so với đại dương, trải nghiệm lướt sóng nhân tạo, khu giải trí phức hợp công nghệ cao Two70 với tầm nhìn rộng 270 độ, Bionic Bar được phục vụ bởi robot pha chế, mô hình mô phỏng cảm giác bay lơ lửng giữa không trung,…

Ovation of the Sea 2

Du thuyền được xem là đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghệ về tàu biển

Điểm đặc biệt khác của con tàu là các phòng ngủ có thiết kế ban công ảo cảnh biển xanh ngút mắt. Tàu còn sở hữu sân trượt đa năng trong nhà lớn nhất SeaPlex. Đây sẽ là nơi diễn ra trò chơi xe điện đụng, trượt băng và xiếc nghệ thuật hay bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật với tổng giá trị hơn 4,5 triệu USD, gồm các tuyệt tác điêu khắc động, tượng gấu trúc mẹ và con kỳ vĩ cao 10m tọa lạc ở tầng thượng của du thuyền.

Bionic Bar

Robot pha chế trong Bionic Bar

Trong lần đầu tiên tài biển Ovation of the Seas dừng chân tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Chi nhánh Saigontourist – Vũng Tàu sẽ cung cấp các dịch vụ du lịch phục vụ đoàn khách tàu biển tham gia các hành trình khám phá, trải nghiệm Vũng Tàu và TP. HCM.

Lễ đón tàu diễn ra vào ngày 14/6 đánh dấu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa tập đoàn du lịch tàu biển hàng đầu thế giới Royal Caribbean International – hiện là chủ sở hữu con tàu Ovation of the Seas và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist – nhà cung cấp dịch vụ du lịch tàu biển chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đưa du khách đến thăm thú Việt Nam bằng tàu biển, tập đoàn Royal Caribbean International sẽ tiến hành cuộc tiếp xúc với lãnh đạo các tỉnh có cảng biển lớn. Đây sẽ là cơ hội thúc đẩy việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thích hợp để đón những con tàu du lịch cỡ lớn của hãng đến Việt Nam.

Ovation of the Sea

Chuyến ghé thăm lần này mở ra nhiều cơ hội cho việc phát triển dịch vụ du lịch tàu biển tại Việt Nam

Trong hai năm gần đây, những siêu du thuyền mang tính cách mạng về công nghệ của Royal Carribean International đã lần lượt cập bến tại các cảng lớn của Việt Nam như TP. HCM, Vũng Tàu, Huế và Đà Nẵng, đưa hàng trăm nghìn khách du lịch quốc tế đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng.

Tàu Ovation of the Seas sẽ kết thúc các chương trình thưởng ngoạn tại Việt Nam và rời cảng Phú Mỹ vào lúc 18h00 ngày 14/6, tiếp tục hải trình đến Hồng Kông.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Báo Du Lịch

Comments are closed.