Thiết lập “đường dây nóng” dành cho du khách ở Phố cổ

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Vào sáng 9/7, số điện thoại đường dây nóng 0510.3666.333 để liên lạc những vấn đề thắc mắc với trung tâm hỗ trợ du khách tại Quảng Nam đã chính thức đi vào hoạt động.

Trung tâm hỗ trợ du khách Quảng Nam chính là nhằm tạo nên mối liên kết giữa du khách với chính quyền với mục đích tiếp nhận các yêu cầu, kiến nghị của du khách. Thông qua đó , liên hệ, phối hợp các cơ quan chức năng để xử lý và kiến nghị các vấn đề về an ninh, an toàn và quyền lợi hợp pháp của du khách một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

hoian-bg

Đây cũng là phương thức gây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách

Không chỉ thế du khách còn được cung cấp miễn phí những thông tin về văn hóa, lịch sử, thông tin về điểm đến du lịch thú vị ở Hội An. Đồng thời nơi đây còn cung cấp các sản phẩm hữu ích như bản đồ, sách hướng dẫn và hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ du lịch, đến cả những vấn đề như: ăn uống, ở, vận chuyển, vui chơi giải trí…

Kể từ ngày 1/7/2015, số điện thoại đường dây nóng (0510.3666.333) sẽ được phổ biến rộng rãi nhằm mục đích tiếp nhận và xử lý thông tin cho du khách một cách kịp thời. Riêng về trung tâm hỗ trợ du khách luôn đảm bảo  hỗ trợ du khách phục vụ 24/7 để giải quyết nhanh mọi trường hợp. Phát biểu tại lễ khai trương, Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, ông Đinh Hài  cho biết: “Tôi rất vui mừng vì sự kiện ra mắt trung tâm hỗ trợ du khách này thông qua đường dây nóng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn cần thông tin với du khách để du khách nắm rõ khi cần sự hỗ trợ hay những kiến nghị góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu của ngành du lịch tỉnh nhà”. Điều này chính là tín hiệu khả quan trong việc đẩy mạnh và xúc tiến du lịch ở Hội An.

hoian

Đây chính là nét đổi mới trong việc quản lí du lịch ở Hội An

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận