Thisted: Khuyến khích người dân sex nhằm bảo vệ tương lai nước nhà

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Thị trấn Thisted (Đan Mạch) vừa công bố rộng rãi một cam kết với chính quyền địa phương về việc người dân nơi đây đồng ý thực hiện một chiến dịch quan hệ tình dục để làm sống lại thị trấn.

Theo đó, họ sẽ cố gắng quan hệ nhiều nhất có thể, mọi lúc mọi nơi nhằm sản xuất một số lượng lớn em bé, cứu vãn tình hình dân số già và ngành du lịch địa phương.

Người dân tính toán rằng, nếu họ sinh thật nhiều con thì những đứa trẻ này sẽ làm sống lại thị trấn bằng việc mua sắm, đi học và giải trí tại các điểm vui chơi ở Thisted – những nơi đang có nguy cơ đóng cửa vì không có người.

“Chưa bao giờ chúng tôi thấy sex là việc quan trọng như vậy. Nếu dân số nơi đây giảm đi, chúng tôi sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong tương lai, điển hình là lượng khách du lịch giảm vì sẽ không còn ai muốn đến một nơi thiếu người phục vụ vì quá ít dân số”, một người dân trong thị trấn chia sẻ.

Người dân thị trấn hy vọng Thisted ngái ngủ sẽ được đánh thức và phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Người dân thị trấn hy vọng Thisted ngái ngủ sẽ được đánh thức và phát triến mạnh mẽ trong tương lai

Trước đó, công ty du lịch The Spies của Đan Mạch đã tung ra một video quảng cáo độc đáo, thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem trên Youtube. Video có tiêu đề là “Do it for Denmark” khuyến khích người dân bản xứ đi du lịch và sex nhiệt tình để có thêm em bé nhằm “bảo vệ tương lai nước nhà”.

Nhân vật chính trong video là một cô gái tóc vàng xinh đẹp có tên là Emma. Bố mẹ cô là người Đan Mạch nhưng thụ thai Emma khi tới Paris du lịch. Video cũng tiết lộ nhu cầu về sex của người dân khi đi du lịch tăng 46% so với những ngày bình thường. Có 20% số em bé người Đan Mạch được thụ thai khi bố mẹ đi du lịch và 10% được thụ thai tại các kỳ nghỉ ở nước ngoài.

Năm 2013, số lượng trẻ em sinh ra ở Đan Mạch là 55.873, thấp nhất kể từ năm 1986. Từ năm 2000, tỷ lệ sinh giảm 17% và Đan Mạch trở thành quốc gia có số lượng em bé được sinh ra hàng năm thấp nhất Bắc Âu.

Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận