Thử thách can đảm với trò chơi mạo hiểm mới- Fly Away

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Trò chơi cảm giác mạnh Fly Away với công nghệ và trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức. Trò chơi này được mệnh danh là trò chơi cảm giác mạnh  hàng đầu trên thế giới.

Fly Away  gây ấn tượng mạnh với trục quay thông minh và siêu vòng quay 360 độ mang lại cho mọi người cảm giác thích thú, đầy sảng khoái. Thử mình với trò chơi mới Fly Away như đưa bạn khám phá  những cung bậc cảm xúc bất tận được dẫn dắt bởi những vòng quay thú vị, độc đáo.

Tro_choi_duoc_cho_doi_trong_nam_1

Sự quy mô và hoành tráng của trò chơi hiện đại nhất – Fly Away

Để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ mê thử thách và tận hưởng cảm giác mạo hiểm đầy thú vị, khu vui chơi Thỏ Trắng  nằm trong khuôn viên công viên Lê Thị Riêng đã mạnh dạn đầu tư 38 tỷ đồng. Trò chơi này nằm nằm trong một khoảng diện tích trên 500m2 trong khu vui chơi để có thể mang những trải nghiệm thú vị hàng đầu đến gần hơn với các bạn trẻ Việt.

Ngay từ khi thông tin trò chơi Fly Away sẽ được du nhập về nước ta, khách hàng của công viên Thỏ Trắng Lê Thị Riêng rất háo hứng, hân hoan chờ đón đến ngày ra mắt để thử trải nghiệm cảm giác thú vị này. Mọi thông tin về Fly Away được các bạn tìm kiếm, chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội tạo nên một hiệu ứng và hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới trong thời gian vừa qua.

Tuy chưa có thông báo cụ thể về ngày ra mắt của Fly Away tuy nhiên rất có thể trong tháng 8 này du khách sẽ được trải nghiệm trò chơi vua của các trò chơi cảm giác mạnh nhưng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tuy chưa nghe thông tin ấn định chính thức về thời gian nhưng các bạn có thể đến ngay với khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng (toạ lạc tại số 875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM) để tận mắt chứng kiến những công đoạn cuối cùng của công trình cũng như mức độ quy mộ của trò chơi 38 tỷ đồng.

Fly Away hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và sẽ thu hút một lượng lớn các bạn trẻ mê khám phá. Chờ đợi ngày ra mặt Fly Away để cùng trải nghiệm và chinh phục sự can đảm, gan dạ của bản thân.

19766278955_3866f5aae4_o

Đây là trò chơi quy mô và hiện đại nhất hiện nay

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận