Thưởng thức bia hơi miễn phí tại Hà Nội

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Cứ 19h hằng ngày, tại phố Hàng Đường, Hà Nội luôn có một hàng dài khách bao gồm cả khách Tây lẫn người dân địa phương xếp hàng nhận bia hơi miễn phí từ một khách sạn.
Xem thêm:

Hàng Đường về đêm luôn tấp nập, tuy nhiên nay càng thú vị hơn khi bạn bắt gặp hình ảnh khách Tây và người dân Hà Nội đứng xếp hàng để chờ uống bia miễn phí tại Hanoi Rock hostel. Cứ từ 19h đến 20h,  khách sạn này tặng  bia miễn phí cho mọi người, bất kể là người trong hay ngoài nước, dù có nghỉ tại khách sạn hay không.

pho-co-ha-noi-bia-hoi-mien-phi-cho-khach-du-lich

Người dân xếp hàng đợi nhận những cốc bia miễn phí

Theo đại diện khách sạn cho biết hoạt động này đã bắt đầu được triển khai từ tháng 11/2014 khi khách sạn khai trương. Mỗi ngày, khách sạn dành 1 giờ để phát miễn phí 2 boong bia, tương đương 40 lít cho mọi người. Hoạt động giúp khách vui chơi và thư giãn, mặc khác cũng giúp quảng bá hình ảnh khách sạn đến đông đảo du khách.

 bia-hoi-mien-phi-cho-khach-du-lich-pho-co-ha-noi

Những vị khách nước ngoài cũng rất thích thú với hoạt động thú vị này

Theo chia sẻ của Bellemare Thériavlt, du khách Canada: “tôi đã đến Việt Nam được 2 tháng và thật sự rất mến nơi đây. Và một trong những điều gây ấn tượng  mạnh với chị chính là hoạt động miễn phí bia hơi của khách sạn. Hoạt đông này không  chỉ khiến riêng chị mà tất cả mọi người ở đây cũng rất vui, hào hứng”.

Hoạt động này giúp quảng bá tốt hình ảnh và tên tuổi của khách sạn đến đông đảo người dân và du khách. Thậm chí đây còn trở thành trào lưu, thu hút nhiều người hưởng ứng và đón nhận.

 

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận