Tọa đàm xúc tiến du lịch Việt Nam

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Buổi tọa đàm được diễn ra với mục tiêu: nêu lên những vấn đề, mổ xẻ những khó khăn từ đó đưa ra những đề xuất thiết thực đưa du lịch vượt qua những khó khăn.

Hiện nay, ngành du lịch Việt Nam đang tỏ rõ những yếu kém khi so với các nước trong khu vực và quốc tế. Trong 6 tháng đầu 2015, tuy  số lượng khách nước ngoài tới Việt Nam nhìn chung vẫn có xu hướng tăng, nhưng so với cùng kỳ năm trước thì sụt giảm tới hơn 10%.

thanh-lap-cong-ty-lu-hanh_2

Buổi toạ đàm nhằm hoàn thiện hơn hệ thống du lịch

 Đứng trước vấn đề trên, Chính phủ và những cơ quan có liên quan đã liên tục ban hành các chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch. Mà điển hình nhất là việc miễn visa 1 năm cho công dân 5 nước Tây Âu và  miễn visa 5 năm cho công dân Belarus. Tuy nhiên vấn đề cốt lõi vẫn là chất lượng dịch vụ, môi trường du lịch an toàn thân thiện mới là yếu tố quan trọng giúp thu hút du khách.  Vấn đề này hiện này cũng là điểm còn tồn tại nhiều bất cập cho tới nay vẫn chưa có hướng giải quyết triệt để.

Buổi toạ đàm nhằm hướng đến mục đích nêu ra những  vấn đề khó khăn mà các địa phương và doanh nghiệp từ đó đi đến hướng giải quyết phù hợp. Trên cơ sở đó, Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến vào 9h30, ngày 15/7 với chủ đề “Vì một Du lịch Việt Nam an toàn, thân thiện”.

desktop

Giải quyết những tồn động nhằm hoàn thiện hơn hệ thống dịch vụ du lịch

Đến với buổi tọa đàm dự kiến có Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn; ông Bạch Ngọc Chiến Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Tổng giám đốc lữ hành JBT-TNT Nguyễn Văn Tấn, Giám đốc Vietravel Hà Nội. Chương trình sẽ được trực tiếp trên cổng Thông tin điện tử Chính phủ tại địa chỉ chinhphu.vn và media.chinhphu.vn, đồng thời sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận