Tokyo xúc tiến quảng bá du lịch tại Hà Nội

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Ngày 26, 27-1 tại Hà Nội, chính quyền TP. Tokyo tổ chức họp báo giới thiệu quảng bá du lịch Tokyo tới truyền thông và doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

Theo đó, những hoạt động quảng bá du lịch Nhật Bản sẽ giới thiệu với người Việt Nam những trải nghiệm chỉ có tại thủ đô Tokyo về những “Nét văn hóa độc đáo”, những “sự kiện theo mùa trong năm” của TP Tokyo, giúp du khách cảm nhận rõ nét nền văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Chính quyền TP. Tokyo mong muốn thúc đẩy lượng du khách đến từ Việt Nam.

du khách Việt Nam đến Nhật Bản ngày càng tăng cao

Số lượng du khách Việt Nam đến Nhật Bản ngày càng tăng cao

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có Hội thảo về du lịch Tokyo, Hội thảo chuyên đề về 3 chủ đề chính “Đẳng cấp; Gia đình; Trải nghiệm và giải trí” giúp các công ty du lịch Việt Nam hiểu rõ sức hấp dẫn của những điểm đến mục tiêu tại Tokyo. Ngoài ra, sự kiện còn trưng bày các quầy giới thiệu thông tin du lịch của các vùng lận cận TP. Tokyo như Chiba, Saitama và Kangawa.

Tham gia xúc tiến du lịch có hơn 50 doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, 17 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Nhật Bản với mục đích giao lưu và thắt chặt tình hữu nghị giữa các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam – Nhật Bản.

Được biết, trong năm 2014, TP. Tokyo đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá du lịch tới truyền thông và các công ty du lịch Việt Nam. Nhờ đó, số lượng du khách Việt Nam thăm Nhật Bản ngày càng tăng cao. Trong đó lượng khách du lịch từ Việt Nam đi Nhật, tính từ tháng 1-2012, tăng cao kỷ lục trong 30 tháng liên tục

Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/Theo chinhphu.vn

Bình luận

Bình luận

Bình luận