Tour du thuyền 5 sao giảm giá tại Ngày hội Du lịch

0
[ĐĐDL] Tham gia Ngày hội Du lịch TP HCM (từ 26/3 đến 29/3 tại công viên 23/9), One Travel International triển khai nhiều chương trình tài trợ giá đặc biệt chuyến du lịch bằng thuyền 5 sao cho du khách.

Bên cạnh việc làm một phương tiện di chuyển, du thuyền 5 sao còn là nơi tích hợp hàng trăm dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp. Hồ bơi, sân golf, casino, khu trượt băng nghệ thuật đều có đủ ở đây. Hơn thế nữa, du thuyền còn tổ chức nhiều đêm đại nhạc hội hoành tráng.

Du lịch Nhật Bản ở thời gian này, du khách sẽ có cơ hội tham dự Lễ hội Hoa tử đằng

Du lịch Nhật Bản ở thời gian này, du khách sẽ có cơ hội tham dự Lễ hội Hoa tử đằng

Nhân dịp này, khi đến đăng ký tour trực tiếp ở đây, One Travel International sẽ giảm giá đặc biệt cho khách hàng: 2 triệu đồng cho tất cả tour du thuyền đi hải trình châu Á, giảm 3 triệu đồng cho các tour đi hải trình châu Âu. Tour du thuyền đến Nhật Bản – Đài Loan (khởi hành 3/5) và Nhật Bản – Hàn Quốc (khởi hành 11/5) sẽ được giới thiệu với những ưu đãi như giảm trực tiếp 5 triệu đồng cho mỗi khách hàng khi đăng ký ngay tại gian hàng hoặc trước ngày 31/3. Nhóm từ 5 khách trở lên sẽ được giảm thêm một triệu đồng cho mỗi khách.

Ngoài ra, khách đoàn công ty ngoài những ưu đãi trên sẽ được nhận thêm 2 gói quà tặng hấp dẫn, bao gồm một gói Internet trị giá 630.000 đồng và một combo nước uống bao gồm cocktail, soda, bia… trong suốt hải trình trị giá 1,2 triệu đồng một người một ngày trên du thuyền.

Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận