Tour tàu hỏa khám phá các tỉnh miền trung

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Từ nay, khi tham quan các tỉnh miền trung, du khách sẽ được sử dụng các chuyến tàu với giả vé giảm 20%. Chất lượng của chuyển tàu cũng được nâng lên: chỗ ngồi rộng rãi, món ăn thay đổi thường xuyên khi tham gia các chuyến hành trình khám phá  dọc bờ biển miền trung.
Xem thêm:

Vừa qua,  Hiệp hội Du lịch TP HCM và Công ty Đường sắt Sài Gòn đã đồng thuận và tiến hành mở tour du lịch bằng đường sắt. Tuyến đường sắt này sẽ đi qua 4 tỉnh ven biển miền Trung như: Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định. Trước khi đưa ra quyết định này các địa điểm đã được tiến hành khảo sát vào tháng trước.

---------------------------

Hành trình này sẽ giúp du khách khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của các tỉnh miền Trung

Một ưu đãi nhằm thu hút du khách là: cơ hội mua vé tàu giá rẻ khoảng 20% so với vé thông thường theo từng chặng. Các loại vé được mở bán cho các công ty du lịch là thành viên của Hiệp hội du lịch các địa phương nhằm phát triển tour du lịch bằng tàu hỏa đồng thời giúp quảng bá loại hình mới.

Theo chia sẻ của ông Trần Hùng Việt, Chủ tịch Hiệp hội du lịch TP HCM: “tour du lịch này này đã được lên kế hoạch từ rất lâu nhằm nâng cao chất lượng du lịch, đa dạng hóa nhu cầu đi lại của người dân. Tour này  đã nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lữ hành và hứa hẹn thu hút khách du lịch.

e170e5942b723fa4857bc4c968636e40

Giảm giá 20%, nâng cao chất lượng phục vụ của đoàn khi đưa vào phục vụ du khách

Để tiến hành phuc vụ du khách, 6 toa tàu được nâng cấp từ 64 chỗ ngồi thành 44 chỗ, nhằm tạo không gian rộng rãi và đi lại dễ dàng. Đồng thời khu sinh cũng được nâng cấp sạch sẽ hơn. Trên tàu, du khách được phục vụ các bữa ăn chất lượng, thay đổi món theo ngày, đồng thời có wifi để phục vụ nhu cầu của du khách.

Sắp tới Tông ty Đường sắt TP HCM sẽ tiếp tục nâng cấp các toa tàu, đồng thời hoàn thiện hơn điều kiện ăn uống và vệ sinh. Bên cạnh đó, công ty sẽ thay đổi cách thức bán vé, để các hãng du lịch dễ dàng hơn trong việc thiết kế hành trình đồng thời thu hút khách du lịch đến với hành trình mới lạ này.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận